Nhạc

Cẩm Ly gửi tâm thư xúc động đến học trò khi vắng mặt trên ghế nóng vì bị bệnh

Minh Tuyết ngồi ghế nóng thay  chị gái.

Trong tập 6 của Tuyệt đỉnh song ca nhí, học trò của đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa đã có một đêm thi đầy màu sắc, trong đó nhiều ca khúc về mẹ gây xúc động mạnh với khán giả. Dù phải nhờ em gái Minh Tuyết ngồi “ghế nóng” thay, nhưng Cẩm Ly vẫn theo dõi từ xa các phần trình diễn và gửi đến học trò những dòng tin nhắn “đẫm nước mắt”.

Vòng Hòa thanh của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí tiếp tục với phần dự thi đến từ các học trò của đội Cẩm Ly – Đại Nghĩa. Vì lý do sức khỏe, chị Tư tiếp tục vắng mặt trên “ghế nóng” và chị Bảy Minh Tuyết đảm nhận vị trí thay.

My My - Thuy Tien (2)

Ngoc Nhi - Cat Vien (5)

Cát Viên – Ngọc Nhi và Mỹ Mỹ – Thủy Tiên dành quyền đi tiếp

Dù vậy, cô vẫn cố gắng theo dõi từ xa những phần dự thi của học trò. Thông qua Đại Nghĩa, ca sĩ Cẩm Ly đã gửi đến những dòng tin nhắn xúc động.

Cô tâm sự: “Trước tiên, cô rất tiếc và xin lỗi vì sự vắng mặt này. Nhưng cô đã và đang theo dõi các con từ xa. Cô rất xúc động vì các con đã giỏi hơn rất nhiều so với những ngày đầu các con đến với chương trình. Dù hôm nay ai đi ai ở, thì cô vẫn luôn yêu thương các con. Hãy ghi nhớ điều đó. Hôm nay cô không đủ sức khỏe để ở bên cạnh các con nhưng cô hứa, cô sẽ gặp lại các con vào một ngày thật gần”.

Trong đêm thi này, các huấn luyện viên Cẩm Ly – Minh Tuyết – Đại Nghĩa đã trao hai tấm vé đi thằng vào vòng Chinh phục cho cặp song ca . Những cặp đôi còn lại sẽ gặp nhau ở vòng Tấm vé may mắn, để tìm cơ hội đi tiếp với chương trình.

Tập 7 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ là đêm tranh tài của các thí sinh đến từ đội của huấn luyện viên Thanh Bạch – Đoan Trang.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top