Nhạc

Cải bắp Lưu Hương Giang lần đầu khoe con gái thứ hai

Dù mới sinh con gái thứ hai chưa lâu nhưng bà xã Hồ Hoài Anh đã khá bận rộn với những dự án âm nhạc và nhiều event. Và cũng như nhiều ngôi sao khác, cô khá kín tiếng về hai cô con gái.

Hồi giữa tháng 5 vừa qua, “cải bắp” Lưu Hương Giang bí mật sinh con và mãi hai tuần sau đó báo chí mới được biết thông tin của bé gái. Con gái thứ hai của gia đình nghệ sĩ Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh được sinh ra tại Bình Dưỡng, bé nặng 3kg và có tên ở nhà là Misu, theo vần tên chị gái bé là Misa.

Được biết, vợ chồng nghệ sĩ này bí mật tuyên đối thông tin sinh con với báo chí, cặp đôi chỉ chia sẻ tin này với những người bạn thân thiết của mình. Và cũng như với bé đầu, bé thứ hai, cả Hồ Hoài Anh lẫn Lưu Hương Giang đều giữ và chăm sóc hình ảnh của các bé vô cùng cẩn thận. Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé, Lưu Hương Giang đã nhờ mẹ đẻ ở Hà Nội vào chăm sóc.


Hình ảnh con gái thứ hai được Lưu Hương Giang hé mở.

Hình ảnh con gái thứ hai được Lưu Hương Giang hé mở.

Những tưởng phải rất lâu sau người hâm mộ mới thấy hình ảnh của con gái thứ hai của Lưu Hương Giang dư luận mới được biết về bé Misu. Nhưng cuối cùng, nữ ca sĩ gốc Nam Định đã hé mở về bé với mọi người. Ngày hôm qua trên trang cá nhân của mình, cô đã chính thức lên tiếng như một lời thông báo về con gái với người hâm mộ.

Lưu Hương Giang đã viết: “Xin chào con gái của tôi! Chào mừng đến với trái đất ‪#‎Misu‬ ‪#‎tuanh”. Và trước sự thông báo dễ thương của bà mẹ hai con, nhiều bạn bè đồng nghiệp của bà xã Hồ Hoài Anh đã chia sẻ niềm vui với cô. Ca sĩ Trịnh Minh Quân: “Chúc mừng đại gia đình nhé…”, hay nghệ sĩ Dương Khắc Linh: “Chúc mừng em”. Đáp lại những tình cảm của đồng nghiệp, bạn bè, Lưu Hương Giang đã hãnh diện: “Chị em mình đã hoàn thành nhiệm vụ, giờ là thời gian để chơi”.


Những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương của con gái cả cũng được cải bắp khoe khéo.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương của con gái cả cũng được “cải bắp” khoe khéo.

Trước đó, cô cũng khoe ảnh con gái đầu lòng nắm tay một cậu bạn cùng tuổi đi chơi với ngụ ý “bạn trai của cô ấy” đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Được biết vợ chồng Hồ Hoài Anh vô cùng hạnh phúc khi có con gái và chính chồng cô còn chia sẻ sự mãn nguyện cùng với báo chí. Hiện tại dù mới sinh con nhưng Lưu Hương Giang sớm tập trung vào công việc để có sự trở lại đầy sức sống và nhiều màu sắc trong âm nhạc.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top