Nhạc

Cách dạy con nhân ái khôn khéo của Lý Hải

Khác với những bố mẹ khác chỉ muốn bảo vệ con mình trong vòng tay, Lý Hải lại lựa chọn ngược lại với cách dạy con đáng để mọi người học hỏi.

Lý Hải và Minh Hà có cách dạy con hoàn toàn trái ngược với một số ông bố, bà mẹ khác. Nam ca sĩ luôn muốn hướng con mình ra ngoài xã hội để bé có thể trải nghiệm cuộc sống từ khi còn nhỏ.

Lý Hải mong muốn con mình sẽ có một tấm lòng yêu thương, giúp đỡ những người khó khăn, kém may mắn hơn mình. Những hình ảnh chia sẻ hành động như thế trên trang cá nhân của Lý Hải nhận được rất nhiều sự tâm đắc của mọi người từ cách dạy con từ lúc nhỏ như nam ca sĩ, sẽ rèn dạy cho con một ý thức từ ban sơ, làm nền tảng cho cách sống sau này.

1

Mới đây nhất, hình ảnh Lý Hải cho con tham gia cổ động đội bóng từ thiện, cũng như chính tay các con cùng quyên góp vào thùng từ thiện để giúp đở các hoàn cảnh khó khăn là một điều rất đáng trân trọng. Về phía các con, 2 nhóc tỳ lớn nhà Lý Hải cũng tỏ ra háo hức, thích thú khi được bố cho đi xem bóng đá, cũng như ngồi ở khán đài cổ vũ hết mình các chú, các bác.

VIET3114

VIET3182

2

Trên khán đài, vợ con chăm chút theo dõi Lý Hải đá bóng.

VIET3493

3

4

5

6

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top