Nhạc

Ca sĩ Thủy Tiên tranh cãi quyết liệt vì quá thương học trò

Thủy Tiên cho rằng phần bay lên bằng cáp của Khánh Hà khá nguy hiểm và nên thay đổi để đảm bảo an toàn cho thí sinh.

Trong đêm bán kết của Ai Sẽ Thành Sao Nhí, “Siu Black Nhí” Khánh Hà có tiết mục hoành tráng cùng dàn nhạc cổ điển và đạo cụ bàn nâng, dây cáp. Khánh Hà được HLV Thủy Tiên và Giám đốc âm nhạc Phương Uyên chọn thể hiện ca khúc “Ước mơ”.

111

Ca khúc là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phương Uyên mang thông điệp chia sẻ niềm hạnh phúc khi được sống với những điều bản thân mong muốn, được đem tiếng hát đưa niềm vui đến với mọi người. Khánh Hà chia sẻ em cảm thấy bài hát rất giống với hành trình của bản thân đến với cuộc thi.

Từ một cô bé bình thường ở Cần Thơ, đến nay em đã được hát trên sân khấu lớn, được thử thách với công nghệ biểu diễn chuyên nghiệp, được nhiều người yêu mến. Đó là những điều mà em mơ ước từ lâu và đến hôm nay đã có cơ hội trở thành hiện thực.

222

Để tô đậm thêm ý tưởng của ca khúc, nhạc sĩ Phương Uyên với tư cách tổng đạo diễn đã sử dụng bàn nâng và cáp treo để đưa Khánh Hà bay cao hơn 4 mét so với sàn sân khấu. Cô bé sẽ có một đoạn hát khi đang lơ lửng trên không.

333

444Thủy Tiên lo lắng hồi hợp với phần dự thi của Khánh Hà.
555
Cô chắp tay cầu nguyện tiết mục diễn ra suôn sẻ.

Trong quá trình tập luyện với đạo cụ, HLV Thủy Tiên ở bên cạnh Khánh Hà, động viên và kiểm tra độ an toàn của các mối nối dây cáp. Có những lúc Thủy Tiên tỏ ra căng thẳng hơn cả thí sinh. Chị chia sẻ: “Thật sự Tiên rất lo lắng. Giọng hát của Khánh Hà rất vững, sẽ không bị ảnh hưởng khi bé được đưa lên cao. Nhưng khi tập với đạo cụ, thấy bé có vẻ rất sợ hãi khi ở trên cao”.

Chứng kiến sự hoang mang của Khánh Hà trước bàn nâng và dây cáp, HLV Thủy Tiên quyết liệt với nhạc sĩ Phương Uyên: “Hay là mình khỏi bay lên đi. Em thấy không hiệu quả lắm. Hà khóc luôn rồi kìa, làm sao hát được”.

Nhạc sĩ Phương Uyên với tư cách Tổng đạo diễn chương trình khẳng định: “Đạo cụ của chương trình đều được kiểm tra kỹ lưỡng nên chắc chắn là sẽ không có chuyện gì nguy hiểm. Vấn đề chỉ là hiệu quả hay không hiệu quả. Để Hà bay lên thì tiết mục mới đẹp”.

666

Chị Lệ Hằng, mẹ của bé Khánh Hà luôn ở bên cạnh con trong lúc chuẩn bị cho tiết mục khá mạo hiểm. Chị cho biết phải giấu chồng khi để con tham gia tiết mục này.

Chị chia sẻ: “Mình vừa thương con mà cũng muốn con có một tiết mục đáng nhớ. Riêng bé Na (tên ở nhà của Khánh Hà) cũng rất thích được hát bài này vì lời bài hát như được viết ra để dành cho nó. Nhiều lúc trên sân khấu, mình cứng rắn khuyên con phải cố gắng, không có gì phải sợ.

Riêng mình cũng biết chương trình đã chuẩn bị mọi thứ rất an toàn nhưng lần đầu tiên thấy con mình lơ lửng trên không tâm lý cũng rất lo lắng. Mình cũng không dám nói cho chồng biết là con sẽ có dàn dựng tiết mục như vậy. Ba Khánh Hà rất thương con. Anh mà biết là sẽ ngăn cản liền”.

Tiết mục của Khánh Hà sẽ là một trong 6 phần biểu diễn đặc sắc của đêm bán kết, lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật 5/11. Kết thúc vòng bán kết sẽ tìm ra được top 4 thí sinh bước vào đêm chung kết để tranh ngôi vị Quán quân của chương trình.

Theo HG/Xe và Thể Thao

To Top