Nhạc

Ca sĩ Pha Lê bị ném đá vì “trót” tuyên bố khỏa thân livestream xem U23 chiến thắng

Tuyên bố của Pha Lê đang trở thành chủ đề gây tranh cãi của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê đã chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc về việc cô bị nhiều cư dân mạng nhắn tin mắng chửi vì “nói mà không làm”.

Cô cho biết: “Nguyên văn status của tớ “Mai Việt Nam chính xác đá mấy giờ để em chuẩn bị khỏa thân livestream nào”. Chả có 1 tý nào là tớ sẽ khỏa thân hay hứa khỏa thân cả.

Ca sĩ Pha Lê bị ném đá vì trót tuyên bố khỏa thân livestream xem U23 chiến thắng - Ảnh 1.

Mà tóm lại thì cũng là câu đùa vui cổ động cho vui thế mà nhiều bạn nâng cao quan điểm quá, inbox chửi bới này nọ là hứa mà không làm thì chỉ dám nói mà không dám làm.

Hôm qua tớ đi bão tới sáng không đụng điện thoại mà hôm nay các bạn chửi quá.”

Pha Lê cho biết, chia sẻ vào hôm qua của cô chủ yếu để vui đùa chứ không phải là tuyên bố hay lời hứa khỏa thân. Được biết khá nhiều người đã inbox lên tiếng mắng chửi Pha Lê vì những tuyên bố gây sốc của mình.

Ca sĩ Pha Lê bị ném đá vì trót tuyên bố khỏa thân livestream xem U23 chiến thắng - Ảnh 2.

Nguồn cơn của câu chuyện xuất phát từ việc chiều qua (23/1), Pha Lê đã đăng tải một dòng trạng thái gây sóng gió.

Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ khỏa thân để livestream cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong đó có Xuân Bắc, NSƯT Đức Hải và một số nhân vật nổi tiếng khác.

Theo nhiều người đây cũng là bài học dành cho nhiều người nổi tiếng nên cẩn thận trong việc phát ngôn trên trang cá nhân để tránh những rắc rối không đáng có.

Theo Pa Dun/Helino

To Top