Nhạc

Ca sĩ Kiều Oanh ‘nhắng nhít’ bên Liz Kim Cương và Shin Hồng Vịnh

Tối qua ngày 28/7 tại Gem Center, Kiều Oanh đã có dịp hội ngộ 2 cô gái tài năng của top 3 “Be A Star- Bạn là Ngôi Sao” Liz Kim Cương và Shin Hồng Vịnh trong một sự kiện ra mắt điện thoại và cả 3 đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý.

IMG_0254

Vụt sáng sau cuộc thi, Kiều Oanh nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khán giả và truyền thông, đó là động lực để Kiều Oanh ngày càng chăm chỉ hơn, cống hiến hết mình cho khán giả và phục vụ người hâm mộ.

IMG_0273

Liên tục đắt show sau cuộc thi, Á quân “Be A Star- Bạn là Ngôi Sao” có dịp gần gũi hơn với khán giả của mình và trau dồi hơn nữa phong cách biểu diễn cũng như chăm chút hơn vẻ ngoài của mình mỗi khi xuất hiện.

IMG_0313

Tại sự kiện tối 28/7, Kiều Oanh diện áo cổ yếm kết hợp với quần short năng động cùng khoác ngoài bomber đầy màu sắc. Gặp lại Liz Kim Cương và Shin Hồng Vịnh, Kiều Oanh nhắng nhít tạo dáng cùng 2 cô bạn và cùng trình diễn một ca khúc vô cùng sôi động kết hợp với các động tác vũ đạo vô cùng dễ thương.

IMG_0420Tại chương trình tối qua, Kiều Oanh hết đọ dáng cùng Liz thì lại khiến người hâm mộ thích thú khi đút bánh cho Shin vô cùng đáng yêu.

IMG_0413

Sau cuộc thi, mỗi cô gái có một định hướng riêng và nỗ lực từng ngày để chinh phục ước mơ của riêng mình.

IMG_0448

Ngoài màn kết hợp dễ thương và sôi động cùng 2 cô bạn thì Kiều Oanh cũng đốt cháy sân khấu khi trình diễn ca khúc “Bay” bằng chất giọng khủng của mình. Điều đặc biệt của Kiều Oanh là dù bắt đầu được khán giả biết đến bằng các ca khúc Bolero da diết nhưng định hướng hiện tại của cô lại là một ca sĩ trẻ năng động và hát những ca khúc trẻ trung dành cho giới trẻ. IMG_0406

Sắp tới Kiều Oanh sẽ cho ra mắt một single đầu tiên sau cuộc thi và hy vọng sẽ nhận được sự yêu thích và đón nhận từ khán giả.

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top