Nhạc

Ca sĩ Hoàng Bách: ‘Đàn ông muốn sống lâu thì phải sợ vợ’

Trong tình yêu, ‘Ghen’ cũng là một thứ gia vị để mối quan hệ thêm gắn bó, bền chặt. Không ghen – hoặc quá ghen đôi khi lại phản tác dụng hoàn toàn. Xuất hiện trong tập 25 của chương trình ‘Giải mã tình yêu’, Hoàng Bách sẽ chia sẻ ‘những cách ghen như thế nào cho hiệu quả’.

Hoàng Bách hài hước chia sẻ quan điểm của anh khi được MC Quang Bảo đặt câu hỏi: “Anh có sợ vợ ghen không?”. Nhưng đằng sau đó, là câu chuyện rất trưởng thành của người đàn ông một vợ hai con: “Cái anh sợ vợ nhất là sợ vợ tổn thương, chứ không phải sợ vợ ghen. Nên anh cố gắng anh làm gì đúng nhất có thể.”

Chia sẻ của Hoàng Bách đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả 9 hotgirls của chương trình, đồng thời là sự ngưỡng mộ của biệt đội soái ca Bi Max và Gi A Nguyễn. Quan điểm của nam ca sĩ không chỉ giữ được lửa hạnh phúc gia đình, mà còn vừa đủ để tình yêu lứa đôi không phai nhạt, cũng không vượt quá giới hạn dẫn đến đổ vỡ.

1
Ca sĩ Hoàng Bách

Anh cũng chia sẻ lần duy nhất khiến vợ tổn thương do nhắc hoài đến người yêu cũ. Mặc dù vợ anh là một cô gái rất bản lĩnh trong tình yêu nhưng anh cho rằng, khi yêu, vợ anh cũng chỉ là một cô gái. Có yêu, có ghen và ngay từ giây phút anh nhận ra điều đó, anh đã tin “cô gái này” chính là “ván bài lớn” của cuộc đời mình.

Cũng với chủ đề này, VJ Đàm Phương Linh lại có chuyện của mình, cô muốn chứng tỏ mình là một cô gái mạnh mẽ và cá tính khi ghen. “Phát hiện bạn trai có dấu hiệu lăng nhăng với người khác, Linh sẽ âm thầm thu thập bằng chứng rồi gửi cho bạn trai. Như vậy sẽ hết đường chối cãi và việc của anh ta là chọn 1 trong 2”. – Nữ VJ nói.

2

Câu chuyện của nữ VJ đã khiến ‘biệt đội soái ca’ vô cùng hoang mang. Nhưng khi hỏi về cách “ghen ngọt ngào”, Đàm Phương Linh nhỏ nhẹ: “Anh hết thương em rồi!”. Sự thay đổi từ sắc mặt đến giọng điệu của nàng VJ cá tính đã khiến cả ca sĩ Hoàng Bách tan chảy. Và các hotgirls của Giải Mã Tình Yêu đã có màn đọc câu “thần chú” của Đàm Phương Linh ngay trên sân khấu.

Nói về cách “ghen như thế nào cho hiệu quả”, nam ca sĩ Hoàng Bách đúc kết: Khi yêu nhau, đến một khoảng thời gian nào thì chúng ta vừa yêu, vừa THƯƠNG nhau nữa. Lúc đó, chúng ta không muốn làm người kia buồn, không còn muốn hả hê với cái tôi của mình mà chỉ lo sợ mối quan hệ đó tan vỡ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top