Nhạc

Ca sĩ hải ngoại Mai Thiên Vân lên xe hoa

Trưa 19/8 (giờ Việt Nam), đám cưới của ca sĩ Mai Thiên Vân diễn ra tại Mỹ trong không khí ấm cúng.

MC Kỳ Duyên trong vai trò chủ trì buổi lễ đã phải đọc hộ chú rể lời cám ơn quan khách. Những tràng pháo tay của khán giả, quan khách dành cho cô dâu – chú rể như những lời chúc phúc đến cả hai, mong muốn cả hai có thể trăm năng hạnh phúc.

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng có mặt, tham dự trong hôn lễ của ca sĩ Mai Thiên Vân như: Đan Nguyên, Hồ Lệ Thu, Đức Tiến,…..

Mai Thiên Vân là một ca sĩ người Việt hiện định cư tại Hoa Kỳ. Cô là một trong những nữ ca sĩ thuộc Trung tâm Thúy Nga. Cô nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại với dòng nhạc quê hương và trữ tình.

Thuở nhỏ, Mai Thiên Vân đã sinh hoạt ca đoàn ở nhà thờ, cô được các nữ tu Công giáo dạy hát thánh ca. Lớn lên, học cao đẳng sư phạm để làm cô giáo dạy nhạc cho học sinh tiểu học. Ngoài việc dạy học, cô còn kiếm thêm tiền bằng cách hát những sáng tác mới của các nhạc sĩ hoặc các công ty băng nhạc để thu băng. Thu nhập từ nghề ca sĩ gấp cả chục lần lương giáo viên nên đời sống của cô trở nên khá hơn và có thể giúp đỡ được gia đình.

2222

Trên sân khấu các chương trình ca nhạc của Trung tâm Thúy Nga, việc cô xuất hiện với bạn diễn là nam ca sĩ Quang Lê rất được khán giả yêu thích. Vì vậy, có tin đồn trong giới văn nghệ rằng họ đang yêu nhau nhưng họ nói rằng “chỉ là bạn”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top