Nhạc

Bữa cơm ở khách sạn 5 sao của ca sỹ Đoan Trang

Cuộc sống của “thỏi socola đen” thay đổi hoàn toàn kể từ khi kết hôn, có con cho đến tận thời điểm bây giờ.

1

Đoan Trang hạnh phúc viên mãn bên chồng tây khi người đàn ông ngoại quốc không chỉ yêu thương cô hết mực, mà còn sở hữu gia tài đáng mơ ước. Chồng tây người Thụy Điển của Đoan Trang được yêu chiều, còn là chỗ dựa vững chắc cho cô về kinh tế.

6

4

Thay vì chạy show như trước đây, Đoan Trang chỉ tham gia những chương trình cô yêu thích, còn lại lui về làm tròn vai trò làm vợ, làm mẹ.

5

Do khác biệt văn hóa nên Đoan Trang và chồng không tránh khỏi những bất đồng về quan điểm sống. Nhưng với sự điềm tĩnh của chồng đã giúp cả hai dung hòa sự khác biệt. Chia sẻ về chồng, Đoan Trang cho biết: “So với anh, tôi còn khá trẻ, đôi lúc không tránh khỏi những bốc đồng dẫn đến những cuộc tranh luận không đáng có. Nhiều chuyện nhỏ nhưng tôi hay tỏ thái độ khó chịu mỗi khi cảm thấy điều anh làm không hợp lý. Những lúc đó, anh dùng sự điềm tĩnh để giữ cho không khí không bị căng thẳng và giải thích quan điểm của mình với tôi. Những người đàn ông tôi từng quen trước đây đều hơn thua xem ai sẽ làm hòa trước, điều này dần khiến mối quan hệ mau chóng mệt mỏi và chán nản.”

3

Nữ ca sỹ cùng chồng thưởng thức những món Tây phù hợp với khẩu vị của người Châu Âu

2

Chế độ nhiều rau, đạm ít tinh bộ giúp nữ ca sỹ giữ được vóc dáng chuẩn

7

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top