Nhạc

Brad Pitt – Angelina ly hôn, tượng sáp cũng “ngậm ngùi” tách đôi

Sau khi Brad Pitt và Angelina Jolie đệ đơn ly hôn, bảo tàng nổi tiếng Madam Tussauds ở London (Anh) và Florida (Mỹ) đã quyết định tách rời tượng sáp của vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie, thể hiện cuộc chia tay đúng với đời thực.

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds London đã đưa ra thông báo về quyết định tách rời tượng sáp Angelina Jolie và Brad Pitt: “Chúng tôi đã cập nhật thông tin về hôn nhân của họ. Việc phải tách hai bức tượng sáp là điều phải làm ngay lúc này. Cách sắp xếp này phản ánh đúng mối quan hệ hiện giờ của hai người trong đời thực”.

Hiện tại, tượng sáp của hai ngôi sao nổi tiếng Hollywood cách nhau một khoảng. Cặp tượng sáp của vợ chồng “Ông bà Smith” ở thủ đô nước Anh ra mắt năm 2013 – nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của Brad Pitt. Bức tượng này được đánh giá là giống người thật nhất trong số các tượng sáp về họ.

2

Tượng sáp của cặp đôi Brangelina được dựng lên vào năm 2013 nhân sinh nhật lần thứ 50 của Brad Pitt.

Ngày 19.9, nữ minh tinh 41 tuổi Angelina Jolie đã đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles, Mỹ. Trong đơn ly hôn, Jolie đã yêu cầu được chăm sóc 6 đứa con của hai người. Cô đang thương thuyết với Brad Pitt để anh chỉ được quyền thăm nuôi. “Quyết định này được đưa ra nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình” – đại diện của Angelina Jolie tuyên bố.

Hiện tại, những tranh chấp về tài sản và quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt đang trở thành vấn đề nóng. Về phía những người trong cuộc, họ mong muốn cuộc ly hôn sẽ diễn ra trong hòa bình, cả hai người không hề muốn làm tổn thương đối phương cũng như những người con của mình.

3

Sau 3 năm đứng cạnh nhau, cặp tượng sáp này đã được đặt cách xa nhau vài mét.

Sau khi tin tức Angelina đệ đơn ly hôn Brad Pitt được trang TMZ hé lộ, Marion Cotillard bất ngờ trở thành cái tên bị một số trang báo đặt nghi vấn là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của “Brangelina” và cô đã bị chỉ trích rất nhiều sau sự việc trên. Nữ minh tinh người Pháp đã phải lên tiếng phủ nhận chuyện này trên và xác nhận mình đang mang thai đứa con thứ hai với bạn trai Guillaume Canet.

Lao Động

To Top