Nhạc

Bộ tứ ca sỹ trẻ thăng hoa trong Hội xuân 2016

4 ca sỹ trẻ Nam Cường, Sơn Ca, Don Nguyễn và Việt My cùng nhau cất vang lời hát đầy ý nghĩa trong Hội xuân văn nghệ sỹ 2016 đã nhận được vô vàn những tràn pháo tay của khán giả.

1

Trong trang phục áo dài của NTK Trọng Nguyễn và Trần Được, 4 ca sỹ Don Nguyễn, Sơn Ca, Nam Cường, Việt My đã làm sân khấu Hội xuân văn nghệ sỹ 2016 trở nên rộn ràn và ngập tràn sắc xuân, lời hát cất vang, sự tươi trẻ, phối hợp ăn ý đã đem đến sự thỏa mãn phần nhìn và nghe của khán giả dưới sân khấu, cũng như người xem qua truyền hình.

2

3

Với liên khúc “Xuân này con sẽ về” như một món quà sẽ gửi đến các bậc làm cha, làm mẹ với cái tết đoàn viên đủ đầy, dù có chốn xa vẫn quay về nhân ngày xuân đến.

4

Don Nguyễn thời gian gần đây dường như chiếm sóng truyền hình khi liên tiếp tham dự các chương trình truyền hình thực tế. Chàng trai có biệt tài hát nhép đang dần chứng minh tài năng thật bởi chính giọng hát thật, và những tài lẻ vô cùng thú vị.

5

Là cái tên từng “làm mưa – làm gió” một thời, Sơn Ca có được giọng hát trong trẻo đã làm bao trái tim phải rung động bởi ca khúc “Gọi giấc mơ về”. Vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, nữ ca sỹ có tên của một loài chim hứa hẹn sẽ có sự trở lại hoàn toàn bùng nỗ trong thời gian tới.

7

Nam Cường vẫn đang miệt mài hoạt động nghệ thuật chân chính và được rất nhiều khán giả yêu mến. Ngoài giọng hát hay, gương mặt điển trai, Nam Cường đại diện thế hệ ca sỹ trẻ đầy tiềm năng phát triển của làng nghệ thuật Việt Nam.

10

Được biết đến như một hotgirl, Việt My dần dần chứng minh được khả năng ca hát của mình như một ca sỹ chuyên nghiệp. Cô vẫn tích cực cho ra những sản phẩm chất lượng và cho biết trong năm 2016 sẽ có nhiều đột phá trong âm nhạc và hình ảnh.

13

Photo: Khương Duy

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top