Nhạc

Bố mẹ hạnh phúc, con trai Trương Quỳnh Anh cười trọn vẹn

Mới đây, gia đình nhà Tim cùng nhiều nghệ sĩ khác đã cùng nhau tham gia sự kiện thiện nguyện đầy ý nghĩa trong mùa Trung Thu mang tên Trung Thu – Trăng Cổ Tích. Đó là những phút giây ấm áp, hạnh phúc như một phần đong đầy thêm sự trọn vẹn của gia đình nhỏ này.

IMG_3414

Quỹ cầu vồng đã với sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tổ chức chương trình Trung Thu- Trăng cổ tích dành cho gần 300 bé đến từ các mái ấm, nhà mở, làng SOS… tại TPHCM.

IMG_3421

Gia đình Tim – Trương Quỳnh Anh cùng cậu con trai đáng yêu cũng có mặt trong chương trình đầy ý nghĩa này. Với có mặt của cậu con trai nhỏ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người. Đây là dịp Trương Quỳnh Anh cho bé có cơ hội vui chơi nhưng cũng đầy ý nghĩa của sự sẻ chia.

IMG_3427

Tuy còn khá nhỏ nhưng cậu bé sớm dạn dĩ, cậu còn trao những chiếc lồng đèn cho các bạn và các anh chị. Vừa vui chơi, vừa là bài học của sự sẻ chia là những gì bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh mang đến.

IMG_3438

Đến với chương trình, Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ chân thành với những em nhỏ kém may mắn và mong sự chung tay giúp sức từ cộng đồng. Với cô, đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và cần được lan rộng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

IMG_3446

Ngoài ý nghĩa là chương trình mang đến sự sẻ chia, đây còn là nơi tìm về những ký ức tuổi thơ của cặp đôi cũng như nhiều nghệ sĩ và mang nó đến cho các em nhỏ một cách trọn vẹn.

IMG_3572

IMG_3623

Trong thời gian qua, nhắc đến Trương Quỳnh Anh hay Tim, người ta nhớ ngay đến nhiều hình ảnh đẹp khi họ cùng sánh bước trong những sự kiện. Cùng với đó là những dự án âm nhạc và đây là chương trình thiện nguyện.

IMG_3624

Con trai cặp đôi cười tươi khi gia đình hạnh phúc.

IMG_3405

Ngoài gia đình Tim Trương Quỳnh Anh, sự kiện ý nghĩa có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Kim Tuyến, diễn viên- người mẫu Dương Yến Ngọc, MC Quỳnh Chi, MC Ngọc Tài, người mẫu Kim Chi-The Face…

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top