Nhạc

BinZ mời mỹ nhân đầu trọc vào MV mới

Tối 18/10, Binz cho ra mắt MV Quên anh đi sau khi nhá hàng bằng teaser gây nhiều sự tò mò. Dự án còn đánh dấu lần bắt tay đầu tiên của Binz với producer SlimV. Dự án được hai nghệ sĩ ấp ủ từ một năm trước nhưng nay mới tung ra bản hoàn chỉnh.

Binz chia sẻ: “Theo kế hoạch, sản phẩm này chúng tôi dự định quay từ giữa năm nhưng phải đợi lịch trống của một số diễn viên, quay phim từ New York nên phải đến tháng 10 mới bắt đầu sản xuất được. Để chuẩn bị cho MV, chúng tôi và đạo diễn mất đến gần 6 tháng để tìm diễn viên cũng như chuẩn bị cho kịch bản. Tôi tự tin rằng, sản phẩm lần này sẽ có chất lượng tương đương các sản phẩm quốc tế”.

binz (2)

Binz tự tin với sản phẩm ‘Quên anh đi’ mang chất lượng quốc tế

Về bản phối, SlimV sử dụng toàn bộ âm nhạc điện tử bắt tai và theo xu hướng thời thượng nhất của âm nhạc thế giới hiện nay. SlimV cho biết đã sản xuất đến lần thứ 8 mới cho ra được bản hoàn chỉnh cuối cùng. “Đây cũng là một trong những sản phẩm tôi ưng ý nhất trong năm nay”, producer nói.

Binz được biết đến là một rapper cá tính trong phong cách và chất liệu âm nhạc. Gần đây, sản phẩm âm nhạc của anh thể hiện sự bất cần trong tình yêu. Quên anh đi cũng là một sản phẩm như thế trong chuỗi các sản phẩm của Binz. Binz vào vai người đàn ông bất cần trong chuyện tình cảm. Anh là người đàn ông thành đạt, có nhà sang, xế đắt tiền nhưng trong tình yêu lại có suy nghĩ rất riêng. Vây quanh anh có nhiều người đẹp, chân dài mang nhiều sắc thái khác nhau. Họ có thể mang đến cho anh hạnh phúc, sẵn sàng phục tùng anh nhưng với bản chất của một người đàn ông không thích sự ràng buộc, chưa có nhiều niềm tin nên anh vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Vì thế, anh khuyên cô gái rằng hãy “quên anh đi”. Như lyric trong bài có câu: “Thôi em không nên khờ. Tình yêu không như cầu vồng. Quên tên nhau là xong. Lòng tin anh như ngày hạ. Và tim anh như mùa đông”.

binz (4)

 Mỹ nhân đầu trọc Dasha Nguyen

MV cũng đánh dấu lần đầu tiên Binz làm việc với đạo diễn Bobby Nguyễn. Đặc biệt nhất, ekip thực hiện MV toàn bộ là người nước ngoài gồm quay phim, sản xuất… Gây chú ý nhất là dàn người mẫu quốc tế, trong đó có cái tên đến từ L.A, Mỹ tên Dasha Nguyen (cô gái đầu trọc). Cô từng đóng cho MV của Jennifer Lopez. “Chúng tôi mất đến gần 6 tháng mới đặt được lịch của cô gái này về Việt Nam tham gia MV này”, Binz nói.

Trước đó, Binz bị fan đặt nghi vấn rằng MV sẽ có cảnh giường chiếu. Tuy nhiên, MV chỉ dừng lại ở mức độ tương tác vừa phải để làm bật nội dung, tinh thần trìu tượng mà MV xây dựng và gửi gắm.

binz (3)

Fan nhận ra trong MV lần này, không còn độc nhất mỗi rap, Binz còn thể hiện giọng hát thật từ đầu đến cuối với phần lời tâm huyết. Nói về sự thay đổi này, Binz chia sẻ: “Tôi muốn thử thách bản thân ở nhiều dòng nhạc khác nhau, không chỉ đơn thuần chỉ rap. Rap vẫn là thế mạnh của tôi nhưng tôi muốn khai phá mình nhiều hơn, để khán giả nhìn ra sự đa dạng. Vì thế, tôi muốn khán giả gọi tôi là Binz là đủ rồi, đừng chỉ gọi là rapper Binz”.

Binz cho biết sự thay đổi này sẽ được thể hiện rõ ràng thời gian tới. “Trong năm nay, tôi ra 6 sản phẩm, mỗi dự án đều có màu sắc riêng. Tôi muốn khán giả có nhiều món ăn khác nhau, không muốn họ chỉ có một thực đơn duy nhất. Tôi luôn muốn làm mới mình ở nhiều thể loại âm nhạc, thậm chí tôi từng nghĩ sẽ kết hợp hát bội, tuồng chèo với rap nữa. Trong âm nhạc không có gì là không thể. Thị trường thiếu cái gì tôi sẽ làm cái đó. Tôi không muốn mình giống ai hết”, anh nói.

Quên anh đi – BinZ

Có một điểm fan nhận ra rất rõ rằng từ trước đến nay, Binz chỉ hát nhạc của mình sáng tác.Anh tâm sự: “Thời điểm này tôi chắc chắn một điều sẽ chỉ biểu diễn các bài hát do mình sáng tác bởi điều đó giúp tôi tự tin hơn. Khi đứng trên sân khấu với đứa con tinh thần ấy, đó mới chính là tôi. Khi ra bài mới, tôi không sợ nhạc của mình không hay mà chỉ sợ sự im lặng của khán giả. Nhưng riêng với Quên anh đi, tôi khá tự tin về cả mặt âm nhạc, lời hát và hình ảnh”.

Hiện Binz dành phần lớn thời gian ở Việt Nam, tập trung tối đa thời gian cho việc sáng tác. “Có ngày đẹp trời tôi có hứng sáng tác đến 5 bài. Như tôi đã hứa, cứ khoảng hai tháng tôi sẽ ra một sản phẩm. Việc tổ chức liveshow thứ hai chắc cũng sẽ không còn xa. Đó là điều tôi luôn hướng tới cho các fan và khán giả của tôi”, anh nói.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top