Nhạc

Bình Minh tự tin khoe cơ bụng 6 múi trong MV mới của Mr Đàm

Ông bố 2 con tham gia dự án mới nhất của đàn anh.

_TPS4685

Sau khi hé lộ các cảnh quay của MV “Vì anh là soái ca” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và chợ Cũ, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục “nhá hàng” người hâm mộ bằng clip ghi lại toàn cảnh quá trình thực hiện MV.

_TPS4692

Bình Minh là khách mời tiếp theo được hé lộ.

_TPS4765

Trong hơn 5 phút, nhiều hành động thân thiện, gần gũi của nam ca sỹ với ekip cùng các diễn viên khách mời đã làm nhiều fan càng háo hức chờ đợi đến ngày phát hành MV.

_TPS4863

Xuân Lan sẽ đảm nhận vai cô giáo

_TPS4937

Được biết, Mr. Đàm và ekip đã mất gần 2 ngày để hoàn thành những cảnh quay của MV “Vì anh là soái ca”. Anh đã mời Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn cho sản phẩm này.

_TPS4955

MV lấy bối cảnh tại các địa điểm nổi tiếng như phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Cũ, Thảo Cầm Viên và một khách sạn sang trọng giữa trung tâm.

_TPS5012

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện về một chàng trai không nổi trội về ngoại hình, nhưng lại chinh phục người đối diện bằng tình cách hào phóng và tình cảm chân thành.

DSC_1944

Ngoài nhân vật chính là Đàm Vĩnh Hưng, nhiều sao Việt còn góp mặt trong MV “Vì anh là soái ca” như siêu mẫu Bình Minh, doanh nhân Quốc Cường, doanh nhân Nam Phố Xinh, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, chị gái song sinh của Nguyễn Lệ Nam Em.

DSC_2211

Trong lúc ghi hình dưới thời tiết khắc nghiệt, Mr. Đàm liên tục hỏi thăm tình hình sức khỏe của cả ekip. Anh thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho Ngọc Thanh Tâm trước và sau khi cô thực hiện nhiều pha hành động nguy hiểm trên không.

Behind The Scenes – Vì Anh Là Soái Ca

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top