Nhạc

Bigo Live show: Ưng Đại Vệ bất ngờ khi Mai Ngô thú nhận ế

Trong buổi họp fans của Ưng Đại Vệ diễn ra vào ngày 6/1, Mai Ngô đã “tranh thủ” vị trí MC để chặt chém giọng ca “Lời tự sự” không nương tay. Mặc dù trước đó cô từng thừa nhận anh chính là ca sĩ mà mình cực kỳ ngưỡng mộ khi còn nhỏ.

VQUY3930

Đảm nhận vai trò Mc của chương trình, Mai Ngô nhanh chóng ghi “dấu ấn” bằng nhiều câu nói “bất hủ” quen thuộc. Đặc biệt nhất có lẽ chính là câu nói “xấu mà ế thì thường thôi, xinh mà ế mới đau chứ” khi được Ưng Đại Vệ “dò hỏi” về trạng thái tình cảm.

VQUY3941

Mai Ngô đã than với Ưng Đại Vệ rằng tết này đang cô đơn, chưa có “bồ”, Ưng Đại Vệ tỏ ra xót xa: “Sao xinh đẹp, có tài như em mà lại ế cho được? Khó tin quá.” Mai Ngô buồn rầu: “Xấu mà ế thì thường thôi, xinh mà ế thì mới đau chứ anh”. Khiến cả khán phòng cười ồ lên.

VQUY3974

Khi bị Ưng Đại Vệ “truy vấn” về chuyện tình cảm, Mai Ngô cũng không vừa khi hỏi ngược lại ca sĩ họ Ưng rằng sẽ có lúc bé Muối cần có một người mẹ bên cạnh để chăm sóc, lo lắng.

VQUY4080

Anh có nghĩ mình đã bắt đầu sẵn sàng cho một mối quan hệ mới chưa? Nam ca sĩ chia sẻ, thời điểm hiện tại anh chưa dám nghĩ tới chuyện đó, bởi “vẫn chưa đủ can đảm để nắm tay thêm một người”, tuy nhiên vẫn thừa nhận rằng không thể sống mãi một mình được.

VQUY4091

Ngoài chuyện về tình cảm, Ưng Đại Vệ còn chia sẻ nhiều chuyện thú vị khác xung quanh cuộc sống của mình. Anh cũng chia sẻ tên thân mật của bé Muối thực chất là “Muội” trong từ “muội muội”, bởi anh luôn mong bé như là một người em gái, thân thiết và thấu hiểu bé nhiều hơn. Tuy mới hơn 3 tuổi nhưng bé thực sự là chỗ dựa của anh trong những lúc anh buồn.

VQUY3960

Buổi giao lưu giữa Ưng Đại Vệ và fans diễn ra hơn 1h30 phút với sự theo dõi của hàng chục ngàn người hâm mộ trên mạng Bigo Live.

VQUY4160

Đối với những ai không kịp theo dõi trực tiếp buổi giao lưu của Ưng Đại Vệ, họ có thể xem lại buổi giao lưu này trên sóng Bigo Live ở Id: 39802076 vào lúc 20h tối 7/1 này.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top