Nhạc

Biệt thự triệu đô của Đàm Vĩnh Hưng “thất thủ” trong biển nước

Cơn mưa lớn chiều 26/9 khiến căn biệt thự của Mr Đàm lênh láng nước, làm hư hại nhiều đạo cụ đắt tiền.

Chiều 26/9, một cơn mưa lớn và kéo dài khiến cả Sài Gòn hỗn loạn vì ngập lụt. Thậm chí tòa nhà Bitexco tại quận 1 cũng xảy ra tình trạng ngập lụt, nước lênh láng bên ngoài sảnh. Ở một số trục đường chính, giao thông bị ảnh hưởng nặng nề do hệ thống thoát nước bị tắt nghẽn, khiến nhiều người dân lo lắng.

Trợ lý của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, căn biệt thự trắng nổi tiếng của Mr. Đàm cũng bị nước tràn vào khá nhiều. Người nhà của anh phải rất vất vả để di dời tài sản lên chỗ cao hơn để tránh thiệt hại. Hệ thống điện trong nhà Mr. Đàm cũng được ngắt hết để đảm bảo an toàn khi mực nước dâng lên gần tới đầu gối.

1

Được biết, căn biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng thuộc khu cư xác Bắc Hải, quận 10, TP. HCM, trị giá 60 tỷ đồng. Mr Đàm từng tuyên bố “Ai chê nhà tôi xấu chỗ nào tôi sẽ đập đi làm lại chỗ đó”.

2

Đồ diễn của anh được ưu tiên để ở nơi an toàn, khô ráo.

3

Mực nước dâng trong nhà lên tới gần đầu gối.

Rất nhiều trang thiết bị, nội thất đắt tiền được trưng bày trong nhà khiến việc “cứu đồ” trở nên khá vất vả. Mr. Đàm đích thân xắn quần, khuân đồ với vẻ mặt khá căng thẳng. Nam ca sĩ cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng những đạo cụ chuẩn bị cho liveshow của anh may mắn đã được đưa ra nhà hát Hòa Bình từ sáng nay. Chỉ còn lại khoảng 20 thùng to chứa những vật dụng khác như lông cánh, giày dép, mũ mão, áo quần… dù được ưu tiên đưa lên tầng trước nhưng vẫn không “cứu” kịp được hết tất cả. “Vậy là tốn thêm một số để mua lại đồ chơi mới rồi. Ta nói như là Titanic”, anh viết.

4

5

Những thiết bị điện tử cũng bị ảnh hưởng trong trận ngập.

6

7

8

 

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top