Nhạc

Bị oan ức, Đàm Vĩnh Hưng quyết từ mặt đàn chị danh ca

Nam ca sĩ “Say tình” đã không thể kìm nén được cảm xúc. Anh quyết định tung hê chuyện bản thân bị một đàn chị nói rằng, anh ăn chặn tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng được xem là một nghệ sĩ “ăn ngay nói thẳng” khi anh thường xuyên chia sẻ những cảm xúc hay những phát ngôn của mình trên các phương tiện truyền thông. Sau liveshow tiền tỉ, Đàm Vĩnh Hưng lại gây xôn xao trong dư luận bởi câu chuyện anh bị “đàn chị” danh ca tố ăn chặn tiền từ thiện.


Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị vu oan ăn chặn tiền từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì bị vu oan ăn chặn tiền từ thiện.

Trên trang cá nhân của mình ngày hôm qua, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc: “Mình có mời một nữ danh ca mà thế hệ bọn tôi mê điên đảo, đến giờ vẫn còn mê. Tham gia hát từ thiện gây quỹ giúp đồng bào miền Trungvào ngày 6/11 này. Chị nhận lời và hỏi rất cặn kẽ, mình giải đáp hết và còn mời chị ấy đi cùng ra đó trao quà luôn. Chị nhắn tin là “Chị già rồi thôi để em thay mặt vậy. -Dạ chị. Tối qua chị nhắn tin bằng một số khác với nội dung đó. Mình không tin nên nhắn luôn vào số cũ lẫn số mới của chị để check (kiểm tra) thật kỹ thì chị đã xác nhận.

‘Hưng ơi! Chị có đi coi bói. Ông thầy bói nói là chuyến từ thiện này nếu kiếm được 10 thì Hưng chỉ phát cho dân 6 thôi nên chị huỷ không hát nữa’. Muốn đập đầu vô tường ghê. Định là thôi kệ, cho qua nhưng không thể nào chịu được nên phải lên tiếng thôi. Có ra sao cũng mặc kệ miễn là tui phải là tui”.


Đàm Vĩnh Hưng quyết định từ mặt đàn chị vì bị vu oan.

Đàm Vĩnh Hưng quyết định từ mặt đàn chị vì bị vu oan.

Không chỉ dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng đã nhắn tin trả lời lại “đàn chị” danh ca, anh tỏ thái độ thất vọng với nữ ca sĩ này. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng không quên chia sẻ: “Miệng lưỡi người đời thật tàn nhẫn và đầy rắn rít. Sao mà ác miệng thế? Vô lương tâm như thế thì trời cũng sẽ trừng phạt trong nay mai thôi. Sao có thể ăn nói độc địa như thế vậy chị? Thôi! Vậy là em cũng hiểu thêm một chút về tánh ý của chị rồi ạ”.

Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng thề độc nếu bản thân có gian lận một hạt gạo nào hoặc một cắc bạc nào của đoàn từ thiện này thì anh cùng người thân sẽ gặp những điều xui xẻo. Vì quá bức xúc nên Đàm Vĩnh Hưng không kìm lòng: “Và ai dựng chuyện và nói về em như thế cũng sẽ bị y chang như lời nguyền này”.

Với “đàn chị” danh ca, Đàm Vĩnh Hưng quyết định “từ mặt”. Anh nói: “Và xin chị cũng đừng ngạc nhiên khi ta thành người xa lạ mỗi khi mình vô tình gặp nhau. Rất mong chị sẽ đọc được những lời này của em. Em giơ cao cờ trắng này là để chịu thua chị”.

Được biết, trước khi “từ mặt” danh ca giấu tên này, Đàm Vĩnh Hưng còn có những mâu thuẫn gay gắt với những nữ ca sĩ như Phương Thanh, Thanh Lam và buông lời khó nghe với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top