Nhạc

Bị mỉa mai bán hàng online làm xấu mặt chồng, vợ Lam Trường có cách đáp trả khiến ai cũng phải nể

Bà xã Lam Trường khẳng định, vì con, cô có thể an phận dù bị cho là không có tinh thần cầu tiến.

Mới đây, Yến Phương, bà xã kém 17 tuổi của nam ca sĩ Lam Trường đã đăng tải dòng trạng thái dài, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, Yến Phương tâm sự về chuyện làm mẹ và sự hi sinh phần lớn thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Đồng thời, bà xã Lam Trường cũng ngầm lên tiếng với lời dị nghị của dư luận, về việc cô bán hàng online gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của chồng.

con lam truong

Gia đình nhỏ của nam ca sĩ Lam Trường cùng bà xã kém 17 tuổi

Theo Yến Phương, mỗi quyết định đều có nguyên nhân và bản thân cô là người hiểu rõ nhất. Như việc cô từ bỏ tấm bằng đại học nước ngoài, một công việc tốt để ở nhà chăm sóc con… đó là hạnh phúc riêng tư. Bà xã Lam Trường cũng cho biết, cô lựa chọn bán hàng online tại nhà để có nhiều thời gian bên con.

Được cho là an phận và không có tinh thần cầu tiến nhưng Yến Phương khẳng định cô chấp nhận đánh đổi mọi thứ chỉ vì “thiên thần nhỏ”. Yến Phương cũng quan niệm trong gia đình thì cần một người ra ngoài kiếm tiền, người còn lại sẽ trở thành hậu phương vững chắc.

“Nhiều khi có những suy nghĩ và lựa chọn của mình ở thời điểm nào đó chỉ có bản thân mình là hiểu nhất và không thể giãi bày sao để mọi người hiểu. Như việc mình chọn thà làm mẹ ‘mìn’ để luôn là người trực tiếp nuôi dạy con. Mình chọn không đi làm văn phòng, kinh doanh mở rộng, chỉ bán lai rai để bản thân đỡ cảm thấy ăn không ngồi rồi.

Đôi khi không biết có phải do mình không có cầu tiến hay mình sợ mình sẽ ít có thời gian dành cho con và không thể trực tiếp đưa đón con đi học. Một người trong gia đình đi kiếm tiền là đủ và sẽ yên tâm hơn”, bà xã Lam Trường trải lòng.

bai dang

Yến Phương cũng chia sẻ thêm hiện tại vợ chồng cô chưa tính đến chuyện sinh thêm em bé vì muốn đợi con gái đầu lòng cứng cáp hơn. Bà xã Lam Trường cũng thừa nhận bản thân là người lo xa. Tuy nhiên, cô cho rằng mỗi người đều có những suy nghĩ và hành động khác nhau để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

“Mình là người mẹ lo xa đến nỗi thái quá, cái gì cũng sợ và mình chỉ có một suy nghĩ là dành những điều tốt nhất cho con, đặc biệt là thời gian của ba mẹ cho con có tuổi thơ vui vẻ! Mình tin tất cả ông bố bà mẹ trên đời này đều yêu thương con mình nhưng ở nhiều cách thể hiện khác nhau, chỉ là cách này lại phù hợp hơn với người này hay người kia thôi”, Yến Phương chia sẻ.

Năm 2014, ca sĩ Lam Trường và vợ 9X chính thức về chung một nhà. Sau khi kết hôn, Yến Phương vẫn tiếp tục việc học tập tại Mỹ. Thời gian rảnh, cô thử sức bán quần áo, phụ kiện thời trang qua mạng để có thêm thu nhập.

Khi về nước và sinh con cho giọng ca Tình thôi xót xa, Yến Phương vẫn duy trì công việc bán hàng online như niềm đam mê. Tuy nhiên, vợ hot girl của Lam Trường không tránh khỏi những ý kiến soi mói, dè bỉu từ nhiều người.

theo helino

To Top