Nhạc

Bị mẹ của Miu Lê đá xéo là toàn hát lót, Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo

Dương Hoàng Yến không giấu nổi bức xúc trước lời chia sẻ của được cho là của mẹ Miu Lê nhắm tới mình.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước cuộc khẩu chiến của Dương Cầm và Miu Lê. Nếu như Dương Cầm thẳng thắn cho biết Miu Lê chưa đủ trình độ để gọi là ca sĩ thì giọng ca “Anh đang nơi đâu” cũng không ngần ngại đáp trả nhạc sĩ.

Vụ việc tiếp tục được đẩy đi xa hơn khi mẹ của Miu Lê bất ngờ “vào cuộc”. Cụ thể, một tài khoản Facebook được cho là của mẹ Miu Lê đã đăng tải những dòng trạng thái khá gay gắt, nhắm thẳng tới Dương Cầm và bảo vệ nữ ca sĩ. Không những thế, Facebooker này còn có phát ngôn gây sốc nhắm thẳng vào Dương Hoàng Yến: “Thách đấu với… Quán quân cặp đôi Hoàn hảo chuyên hát lót nữa nha”.

Bị mẹ của Miu Lê đá xéo là toàn hát lót, Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo - Ảnh 1.
Bị mẹ của Miu Lê đá xéo là toàn hát lót, Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo - Ảnh 2.

Miu Lê và mẹ.

Phát ngôn được cho là của mẹ nữ ca sĩ Miu Lê nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Trước câu nói này, Dương Hoàng Yến không giấu nổi bức xúc và lập tức phản pháo. Cô bày tỏ nỗi bức xúc trên trang cá nhân và mong những người trong cuộc hãy cư xử một cách văn minh, tránh gây ảnh hưởng tới danh dự nghề nghiệp của nữ ca sĩ.

Bị mẹ của Miu Lê đá xéo là toàn hát lót, Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo - Ảnh 3.

Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo.

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Sáng nay tình cờ có người gửi cho tôi cái này, đọc và không thốt nên lời! Tôi đã phải ngồi nhớ lại, thực sự trong gần 10 năm đi hát, lăn lộn trong nghề, tôi chưa có cái gọi là “hát lót” cho bạn ấy trong bất cứ chương trình nào. Thì ra đây chính là nguyên nhân những ngày qua, có không ít những bạn inbox cho tôi để hạ thấp cá nhân với những lời lẽ nặng nề như “hát lót”, “ca sĩ phụ”… Đúng vậy, tôi cũng từng là một ca sĩ trẻ non nớt khi mới bước vào nghề và chuyện hát lót cho các ngôi sao là chuyện rất bình thường, không lạ, nhưng cái gì đúng thì thôi, phải không ạ?

Áp lực ngày một nặng nề nên tôi phải lên tiếng. Việc gì bỏ qua có thể bỏ qua, nhưng những thông tin như thế này lan truyền làm ảnh hưởng đến danh dự nghề nghiệp của tôi. Trên hết, chuyện gì trong cuộc thi, thì nên giữ nó lại bên trong cuộc thi, đừng kéo nó ra bên ngoài. Chúng ta hãy là những người cư xử văn minh với nhau!”.

Bị mẹ của Miu Lê đá xéo là toàn hát lót, Dương Hoàng Yến tức giận phản pháo - Ảnh 4.

Dương Hoàng Yến tỏ ra bức xúc khi bị “đá xéo” toàn đi hát lót.

Theo Sa/trí thức trẻ

To Top