Nhạc

Bí mật cuộc sống bạn gái Trương Thế Vinh

Cuộc sống dường như quá đẹp và hoàn hảo của bạn gái Trương Thế Vinh khiến nhiều người mơ ước cũng như có phần ghen tỵ với cô gái này.

Huỳnh Lý Đông Phươngsinh năm 1987 tại Bỉ. Mặc dù theo đuổi ngành học kinh tế nhưng ước mơ trở thành phi công vẫn luôn nhen nhóm trong cô. Và sau 2 năm học đại học về kinh tế, Huỳnh Lý Đông Phương đã quyết định theo đuổi mơ ước của mình và bắt đầu theo học ngôi trường đào tạo phi công hàng đầu của Quốc tế tại Montpellier (Pháp).

Dù biết phi công vốn là một nghề nguy hiểm nhưng cô gái trẻ này vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình khi mới 23 tuổi. Sau 2 năm rưỡi đào tạo để trở thành phi công đến giờ, cô đã có 4 năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp lâu nay vốn được cho rằng chỉ dành cho phái mạnh.

1

Công việc bận rộn và gắn liền với những chuyến bay, thời gian rảnh rỗi đối với Huỳnh Lý Đông Phương, người yêu của nam ca sĩ Trương Thế Vinh chắc chắn không có nhiều. Tuy nhiên, không vì vậy mà cô bỏ lỡ những phút giây vui vẻ bên gia đình, người yêu và đặc biệt là thời gian dành cho bản thân mình.

2

Trên trang cá nhân, Đông Phương cũng thường xuyên cập nhật những hoạt động thường nhật của mình như tập gym, đi du lịch, đi chơi với mẹ và người yêu…

3

“Đi lại” trên bầu trời là chuyện quen thuộc của Đông Phương hằng ngày.

4

Ngoài công việc, khi có thời gian rảnh rỗi là người đẹp lại chơi golf. Golf là môn thể thao yêu thích của Đông Phương.

5

6

Để giữ được vóc dáng đẹp như người mẫu thì việc tập gym là không thể thiếu.

7

8

Khi đi du lịch, những khách sạn sang trọng được người đẹp ưu tiên chọn hàng đầu.

9

10

11

13

Vì công việc bận rộn nên khi có thời gian rảnh là người yêu Trương Thế Vinh lại tận hưởng ngay lập tức.

14

15

Và một người đặc biệt khác cũng được người đẹp dành thời gian ở bên là ca sĩ Trương Thế Vinh. Công việc của cả 2 đều bận rộn nhưng không vì thế mà họ xao nhãng việc chăm sóc nhau. Cặp đôi còn thường xuyên hẹn hò đi chơi, đi ăn mỗi khi có dịp.

(TH)/Xe và Thể Thao

To Top