Nhạc

Bị chê nghiện hàng giá rẻ, Britney Spears khoe ngay giày xịn giá trăm triệu nhưng không thèm đi

Để đáp trả những lời chê bai rằng cô đi siêu thị hàng giá rẻ, Britney Spears đã nhanh chóng đáp trả theo cách của mình.

Mới đây, truyền thông Mỹ đã đưa tin về thói quen tiêu xài của Britney Spears. Theo đó, “công chúa nhạc Pop” một thời có vẻ khá keo kiệt vì sở thích tiêu xài tiết kiệm, thường xuyên mua đồ ở các siêu thị giá rẻ còn thực phẩm thì mua hàng gần hết hạn sử dụng.

Thậm chí, nhiều lời mỉa mai đã gửi tới Britney Spears rằng cô quá túng thiếu để mơ tưởng tới hàng hiệu.

Capture

Trước những lời xì xào từ cư dân mạng, Britney Spears đã chọn cách đáp trả ngay trên chính trang cá nhân của mình. Cụ thể, cô nàng đã đăng hình ảnh đôi giày cao gót da rắn của thương hiệu Christian Louboutin.

Được biết đôi này có giá 6.000 USD (khoảng 140 triệu đồng). Điều đáng nói, dù chi một khoản tiền lớn nhưng Britney Spears lại không thèm xỏ chân vào đôi giày này. Cô viết: “4 năm trước tôi đã mua đôi giày da rắn Christian Louboutin đầu tiên cho mình có giá 6.000 USD… Chú thích: Tôi chưa từng đi chúng”.

brithney-spears

Không khó để nhận ra, Britney Spears dùng đôi giày đắt đỏ của mình để đáp lại những xì xào cho rằng cô sống bần tiện và không biết tới đồ hiệu.

Thế nhưng, phản ứng của cư dân mạng với Britney Spears lại khá khắt khe khi nhiều người bình luận rằng việc cô chia sẻ là khá nhạy cảm đối với những người còn gặp khó khăn. Một số khác lại chỉ trích việc cô đi đồ làm từ da động vật. Nhiều người lại khuyên cô nên bán đi lấy tiền làm từ thiện.

theo helino
To Top