Nhạc

Bị antifan ngầm ám chỉ có thể dùng tiền mua được tình cảm, Bảo Anh không ngần ngại “phản pháo” sâu cay

Lời đáp trả thẳng thắn nhưng không kém phần “sâu cay” của Bảo Anh – bạn gái nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu nhận được nhiều sự thích thú từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân, Hồ Quang Hiếu chia sẻ dòng trạng thái: “Đường anh đi toàn hoa với cỏ. Anh biết lấy gì để bày tỏ với em đây” kèm theo tấm hình cầm bó hoa trên tay bầy tỏ tình cảm với Bảo Anh. Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ từ phía cư dân mạng, mọi người để lại bình luận thích thú trước sự hài hước của Hồ Quang Hiếu. Từ khi yêu Bảo Anh, nam ca sĩ liên tục thể hiện tình cảm với cô trước công chúng một cách thoải mái, không hề ngại ngùng.

Bị antifan ngầm ám chỉ có thể dùng tiền mua được tình cảm, Bảo Anh không ngần ngại phản pháo sâu cay - Ảnh 1.

Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, có một vài cư dân mạng có lời lẽ kém duyên ngầm ám chỉ rằng muốn bày tỏ tình cảm với người ấy thì chỉ cần dùng tiền để lấy được tình cảm. Ngay lập tức, Bảo Anh đã thẳng thắn lên tiếng trước lời nói “bóng gió” của những cư dân mạng này: “Chắc nó không có tiền ấy mà cần vứt vào mặt nhỉ”.

Sự thẳng thắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần “đanh thép” của nữ ca sĩ khiến các fan vô cùng thích thú và ủng hộ. Bạn N.P để lại bình luận: “Nếu anh Hiếu chưa có bạn gái thì bình luận kiểu này chỉ hơi thô thôi nhưng cơ mà người ta công khai rồi thì vậy là quá vô duyên. Yêu chị quá, em ủng hộ chị.”

Bị antifan ngầm ám chỉ có thể dùng tiền mua được tình cảm, Bảo Anh không ngần ngại phản pháo sâu cay - Ảnh 2.

Bảo Anh phản pháo khi bị ám chỉ có thể dùng “tiền” mua tình cảm.

Tháng 10/2016, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chính thức công khai mối quan hệ, cặp đôi luôn khiến các fan ghen tỵ vì quá đẹp đôi và sự lãng mạn mà họ dành cho nhau. Nếu trước đây Hồ Quang Hiếu rất ít nhắc đến chuyện tình cảm thì có thể thấy khi yêu Bảo Anh, nam ca sĩ đã thoải mái hơn. Dù không ít lần cả 2 vướng phải tin đồn rạn nứt nhưng điều mà người hâm mộ nhìn thấy chính là hình ảnh Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tay trong tay hạnh phúc.

Bị antifan ngầm ám chỉ có thể dùng tiền mua được tình cảm, Bảo Anh không ngần ngại phản pháo sâu cay - Ảnh 3.

Cả hai thường xuyên cùng nhau đi du lịch và chia sẻ nhiều khoảng khắc lãng mạn khiến cư dân mạng vô cùng ghen tỵ.

Theo Bảo An/Trí thức trẻ

To Top