Nhạc

Bé Châu chuyên hát nhạc người lớn giờ ra sao?

Bé Châu vẫn hoạt động nghệ thuật song anh không còn sử dụng nghệ danh ngày xưa mà muốn dùng chính tên thật của mình.

Ca sĩ Nguyễn Huy vừa xuất hiện trong chương trình "Biến hóa hoàn hảo" và thu hút sự chú ý bởi cách biểu diễn đầy tự tin, chuyên nghiệp.

Ca sĩ Nguyễn Huy vừa xuất hiện trong chương trình “Biến hóa hoàn hảo” và thu hút sự chú ý bởi cách biểu diễn đầy tự tin, chuyên nghiệp.

2

Nếu không ai chia sẻ, chắc chắn sẽ rất ít người nhận ra đây chính là “thần đồng âm nhạc” bé Châu đình đám làng giải trí một thời.

3

Bé Châu sinh năm 1998, anh bắt đầu theo cha tham gia biểu diễn ở các gánh hát, sân khấu nhỏ lẻ từ năm 3 tuổi. Với gương mặt dễ thương cùng sự mạnh dạn mỗi khi khoe giọng hát trước đám đông, bé Châu nhanh chóng trở thành một “hiện tượng” được nhiều người chú ý.

Còn nhớ thời điểm từ năm 2003 đến 2005, cái tên bé Châu phủ sóng rộng rãi ở nhiều chương trình ca nhạc cũng như xuất hiện trong các sản phẩm băng, đĩa thông dụng với mọi nhà.

Còn nhớ thời điểm từ năm 2003 đến 2005, cái tên bé Châu phủ sóng rộng rãi ở nhiều chương trình ca nhạc cũng như xuất hiện trong các sản phẩm băng, đĩa thông dụng với mọi nhà.

5

Không chỉ cover thành công nhiều ca khúc người lớn với phong cách sôi động như: Hãy cho tôi, Trả nợ tình xa, Búp bê Chaomiao… bé Châu còn gây được tiếng vang bởi khả năng giả giong, bắt chước điều bộ của nhiều nghệ sĩ đình đám.

6

Sau khi có những thành công nhất định, bé Châu không đẩy mạnh sự nghiệp và hoạt động cầm chừng.

7

Thỉnh thoảng ca sĩ nhí đình đám 1 thời có đi hát trong các show nhỏ nhưng lấy tên thật là Nguyễn Huy để xưng hô chứ không còn sử dụng nghệ danh bé Châu.

9

Đến độ tuổi trưởng thành, bé Châu cũng ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc nhưng chưa gây được tiếng vang lớn.

8

10

Với lần tái xuất mới nhất, bé Châu khẳng định anh vẫn luôn gìn giữ, nuôi dưỡng niềm đam mê ca hát dù trải qua nhiều giai đoạn thay đổi cuộc đời.

11

Mong muốn công chúng ghi nhận hình ảnh trưởng thành, chững chạc hơn, nam ca sĩ quyết định lấy tên thật là Nguyễn Huy để đi hát trở lại chứ không níu néo hào quang quá khứ bằng cái tên bé Châu.

12

Với hành trình hơn 10 năm “lột xác”, bé Châu giờ đây đã đổi khác về cả ngoại hình lẫn phong cách biểu diễn.

Theo Trí Thức Trẻ

To Top