Nhạc

Bầu show đánh quản lý, đòi đập xe ca sĩ Don Nguyễn

Mới đây, nam ca sĩ Don Nguyễn đã chia sẻ trên facebook cá nhân về sự việc đi diễn bị bầu show đánh quản lý và đòi đập xe. Bên cạnh đó, để khẳng định những gì mình chia sẻ là sự thật, Don Nguyễn còn cung cấp tin nhắn của người hâm mộ đã chứng kiến sự việc.

Cụ thể, giọng ca 8x viết: ‘Tự dằn lòng là sẽ không bao giờ nhận show kiểu hội chợ tạp kỹ như vậy nữa. Có ế show nằm ở nhà cũng chịu! Bầu show đòi đánh quản lý, đòi đập xe ca sĩ khi thấy ca sĩ bỏ về vì cắt lương ca sĩ. Nghệ sĩ đi hát mà sao gặp cảnh này hoài! Buồn quá ông Tổ ơi’!

 

Status đươc ca sĩ Don Nguyễn chia sẻ trên facebook cá nhân.

 

Tin nhắn fan hâm mộ gửi đến anh khi chứng kiến sự việc.

Don Nguyễn (sinh năm 1982) tên thật là Nguyễn Đức Chung, được biết nhiều với tư cách là tác giả của các clip nhái lại phần trình diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước được lan truyền trên Internet. Nổi bật trong số đó là là clip ‘Vọng cổ teen’ từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sự việc ca sĩ đi diễn hội chợ bị bầu show đối xử tệ không phải là lần đầu diễn ra trong showbiz Việt. Cách đây ít ngày, câu chuyện bầu show chửi mắng ca sĩ Lưu Chí Vỹ – cựu thành viên của nhóm AXN đã gây xôn xao lớn trong cộng đồng mạng.

Theo Tiểu Băng/Báo Đất Việt

To Top