Nhạc

Bất ngờ với nhan sắc của Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) sau 20 năm: Đã là mẹ trẻ con mà vẫn “xì tin” như thiếu nữ

Hình ảnh hai thành viên nhóm Mắt Ngọc sau 20 năm (1998 – 2018) khiến công chúng ngỡ ngàng.

Là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng của showbiz Việt những năm 2000, Mắt Ngọc thuở ban đầu có 4 thành viên: Thúy Nga, Duy Uyên, Thanh Ngọc, Ngô Quỳnh Anh. Sau đó một thời gian, Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc lần lượt rời nhóm theo đuổi con đường riêng của mình. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, Mắt Ngọc hiện tại vẫn còn hoạt động song không chiếm được tình cảm của khán giả nồng nhiệt như thời kỳ hoàng kim. Các thành viên của nhóm mỗi người có một cuộc sống riêng, nhưng vẫn thường xuyên liên lạc, gặp gỡ nhau khiến người hâm mộ xúc động nhớ về một thời thanh xuân của mình.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Ngô Quỳnh Anh, Thanh Ngọc cũng có mặt để chúc mừng người bạn của mình. Đáng chú ý, sau 20 năm từ 1998 thần tượng của biết bao thế hệ 8x, 9x dù đã lập gia đình, có con nhỏ nhưng vẫn hết sức “xì teen”. Hai nữ ca sĩ cột tóc hai bên, nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh chẳng khác gì những thiếu nữ 15 thời còn nổi đình đám với “Ơi cuộc sống mến thương”, “Biết yêu”,…

Bất ngờ với nhan sắc của Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) sau 20 năm: Đã là mẹ trẻ con mà vẫn xì tin như thiếu nữ - Ảnh 1.

Hai thành viên Mắt Ngọc: Thanh Ngọc và Ngô Quỳnh Anh.

Bất ngờ với nhan sắc của Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) sau 20 năm: Đã là mẹ trẻ con mà vẫn xì tin như thiếu nữ - Ảnh 2.

Dù đã lập gia đình, là mẹ nhưng những thần tượng một thời của thế hệ 8x, 9x vẫn vô cùng xì-teen.

Bất ngờ với nhan sắc của Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) sau 20 năm: Đã là mẹ trẻ con mà vẫn xì tin như thiếu nữ - Ảnh 3.

Ngô Quỳnh Anh còn đăng tải dòng trạng thái vui nhộn rằng cô đón sinh nhật tuổi 15 với cô bạn thân.

Bất ngờ với nhan sắc của Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) sau 20 năm: Đã là mẹ trẻ con mà vẫn xì tin như thiếu nữ - Ảnh 4.
 
Bất ngờ với nhan sắc của Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) sau 20 năm: Đã là mẹ trẻ con mà vẫn xì tin như thiếu nữ - Ảnh 5.
 
Bất ngờ với nhan sắc của Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc (Mắt Ngọc) sau 20 năm: Đã là mẹ trẻ con mà vẫn xì tin như thiếu nữ - Ảnh 6.

Biểu cảm, mái tóc đáng yêu này khiến công chúng vô cùng thích thú.

Hình ảnh Mắt Ngọc những năm 2000.

Theo Hồng Nguyên/helino

To Top