Nhạc

Bất ngờ với lý do Hòa Minzy khóa trang cá nhân

Nữ ca sĩ ngừng mọi hoạt động trên trang cá nhân vì lý do nhạy cảm của cơ thể.

Sau khi gặp phải quá nhiều rắc rối với vấn đề ngoại hình thì mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã dốc bầu chia sẻ những gì cô đã trải qua trong suốt thời gian này.

bat ngo voi ly do hoa minzy khoa trang ca nhan hinh anh 1

Ngoại hình khác lạ của Hòa Minzy thời gian gần đây

Nữ ca sĩ viết: “Mấy ngày nay mình không dám ăn gì, chỉ ăn rau bữa trưa, sáng tối không ăn, không ăn cơm hay tinh bột, chất béo. Mình đang rất cố gắng để có thể đẹp nhất khi lên hình. Nhưng cái gì cũng từ từ. Mình cũng phải có sức làm việc.

Bên ngoài nhìn ai cũng khen và bảo giữ như vậy đừng giảm nữa, nhưng không thể hiểu sao khi lên hình vẫn béo. Và mình tự có ý thức cần tiếp tục thay đổi.

Mình nhắc lại là mình rất có ý thức về vấn đề này. Và mình vẫn đang cố gắng giảm. Tính mình ghét nhất cảm giác bị nhắc đi nhắc lại 1 vấn đề nên mình sẽ không up ảnh nữa. Đến khi nào ốm nhom ốm nhang lên hình thật đẹp các bạn sẽ tự thấy ảnh trên báo thôi. Lúc ấy không ai được nói chị gầy quá tăng cân đi chị nhé. Vậy nhé! Tạm thời ngưng update hình ảnh trên facebook và mạng xã hội khác”.

bat ngo voi ly do hoa minzy khoa trang ca nhan hinh anh 2

Ngoại hình của Hòa Minzy bị lộ nhiều khuyết điểm khi lên sân khấu

Có thể thấy Hòa Minzy đang rất mệt mỏi khi bị chê béo quá nhiều. Kể từ khi công khai chuyện tăng 10 kg trong thời gian ngắn, ngoại hình của nữ ca sĩ Bắc Ninh luôn trở thành tiêu điểm trên các mạng xã hội. Những bộ đồ biểu diễn bó sát càng làm lộ rõ khiếm khuyết của Hòa Minzy. Không chỉ có cơ thể thay đổi, gương mặt của Hòa Minzy cũng khó nhận ra vì tăng cân.

Đây không phải là lần đầu tiên Hòa Minzy phải chịu áp lực về những điều tiếng không tốt. Lúc yêu cầu thủ Công Phượng, Hòa Minzy cũng đã vấp phải rất nhiều lời chỉ trích của các anti fan phản đối cô cũng như mối quan hệ này. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 gặp áp lực đến mức như cô chia sẻ sau khi chia tay là đến tận lúc này mới có cảm giác ăn ngon. Đó cũng là lí do để Hòa Minzy tăng cân chóng mặt sau khi chia tay như vậy.

bat ngo voi ly do hoa minzy khoa trang ca nhan hinh anh 3

Hòa Minzy đang cố gắng giảm cân để lên hình đẹp hơn

Với lời tâm sự đầy mệt mỏi của Hòa Minzy, các fan của cô đã động viên rất nhiều. Nhiều bạn còn khuyên Hòa Minzy không nên ép mình giảm cân quá mức và không cần phải bận tâm đến điều tiếng xung quanh.

Theo Yên Chi/Dân Việt

To Top