Nhạc

Bất ngờ với cuộc sống khác hẳn anh trai của em ruột Sơn Tùng

Vì đang là học sinh, nên em trai Sơn Tùng khá giản dị, khác hẳn với vẻ ngoài cực “ngầu” của anh trai.

Sơn Tùng có một cậu em trai sinh năm 2000, tên Nguyễn Việt Hoàng, năm nay 16 tuổi, là học sinh trường THPT Chuyên Thái Bình. Hiện Việt Hoàng đang sống cùng bố mẹ tại Thái Bình.

Rất tự hào về người anh trai nổi tiếng của mình, nhưng Việt Hoàng không muốn “dựa hơi” anh trai. Trên Facebook cá nhân, Việt Hoàng chỉ để hình đại diện là cái bóng của 2 anh em đang khoác vai nhau.

Việt Hoàng cũng rất ít khi đưa hình của anh trai lên, trừ một số trường hợp đặc biệt. Trang cá nhân của em trai Sơn Tùng chủ yếu là những khoảnh khắc sinh hoạt đời thường bên bạn bè thân thiết.

Ngoại trừ việc xuất hiện cùng giọng ca Chắc ai đó sẽ về tại một số sự kiện cùng với gia đình, Việt Hoàng rất ít lần và ngại ngùng khi được hỏi những câu liên quan đến anh trai Sơn Tùng.

Điều đặc biệt, dù anh trai có phong cách rất sành điệu, sang chảnh nhưng ngược lại, Việt Hoàng lại khá giả dị, mộc mạc, phù hợp với lứa tuổi học sinh của mình.

Được biết, em trai Sơn Tùng có thành tích học tập không thua kém gì anh trai. Việc đỗ vào trường Chuyên Thái Bình với điểm số khá cao của Việt Hoàng thể hiện phần nào học lực của anh chàng.

Bên cạnh đó, Việt Hoàng cũng có năng khiếu trong việc ca hát. Anh là một trong những cây văn nghệ có tiếng tại trường. Việt Hoàng biết chơi 1 số nhạc cụ, trong đó có guitar.

4

5

Em trai Sơn Tùng là một cây văn nghệ có tiếng tại trường cấp 3 đang theo học

6

7

8

Trên Facebook, Việt Hoàng rất ít khi chia sẻ ảnh của anh trai, mà chỉ toàn những khoảnh khắc bên bạn bè thân thiết

11

“Góc học tập” đơn giản, được trang trí bằng nhiều hình vẽ của Việt Hoàng

12
Theo Tri Thức Trẻ

To Top