Nhạc

Bất ngờ lộ “tình yêu” đích thực của Hồ Ngọc Hà

Dù tất bật vì trăm công nghìn việc, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn luôn sẵn sàng dành nhiều thời gian cho con trai cưng của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh quý tử Subeo tại trường học. Đính kèm loạt ảnh “nữ hoàng giải trí” viết: “Kịp thấy tình yêu của mẹ”. Được biết, Hồ Ngọc Hà vừa đáp chuyến bay về Việt Nam sau chuyến lưu diễn ở nước ngoài đã tức tốc có mặt tại trường học để gặp con cưng.

Hồ ngọc Hà khoe ảnh đến trường học gặp con trai.

Qua loạt ảnh Hà Hồ chia sẻ có thể ở tuổi lên 8, cậu bé Subeo đã chững chạc và khá cao lớn so với bạn bè cùng trương lứa. Với Hồ Ngọc Hà có lẽ Subeo là tình yêu to lớn nhất với cô.
Trước đó không lâu trong dịp sinh nhật tuổi 34 của mình, “nữ hoàng giải trí” đã hạnh phúc khoe món quà đặc biệt của con trai tặng. Được biết, Subeo đã dành nhiều ngày để vẽ một bức tranh tặng mẹ. Món quà tự tay chuẩn bị đã thể hiện được tình cảm mà cậu bé dành cho những người thân yêu bên cạnh mình.

Hồ Ngọc Hà khoe quà đặc biệt của con trai tặng.

Có thể nói, ngay khi còn trong bụng mẹ, Subeo đã là một em bé được cư dân mạng để mắt tới. Vào ngày 21/6/2010, bé Subeo chào đời trong niềm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla. Là con của một ngôi sao và một thiếu gia khét tiếng, Subeo luôn nhận được sự đầu tư “khủng” nhưng có chọn lựa của bố mẹ.

Ai cũng biết dù Hà Hồ và Cường Đô La đã chia tay nhiều năm nay nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ khá tốt. Đôi vợ chồng không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau mà còn chia sẻ việc chăm con dẫu cả hai đều đã có tình nhân mới.

Hồ Ngọc Hà từng phát biểu: “Điều quan trọng nhất chính là Subeo, anh nuôi dạy con thế nào, em chăm sóc con ra sao. Trong 1 tuần có 7 ngày, chia đôi ra. Chúng ta vẫn có thể là một gia đình đi chơi vui vẻ. Chỉ có điều cuộc sống của anh, anh giữ, của em, em giữ. Quan trọng là Subeo được gặp cha, gặp mẹ mỗi ngày, được đi chơi mỗi tuần và được quan tâm bình thường”

Cách ứng xử văn minh của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La sau chia tay bao lâu nay đã nhận được nhiều lời khen của công chúng. Hiện cả hai đều đang có được hạnh phúc riêng với nửa kia của mình.

Theo An An/Khỏe & Đẹp

To Top