Nhạc

Bắt bài chiêu khoe vòng 3 của Hương Tràm

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Tràm khiến nhiều người không thể rời mắt với dáng thon trong một thiết kế hút mắt trong một sự kiện mới ở Hà Nội.

_DSC4613

Hương Tràm là một nhân tố luôn biết làm mới và tạo được sức hút mỗi khi xuất hiện dù là với vai trò ca sĩ hay xuất hiện trong các sự kiện.

_DSC4620

Mới đây, trong một sự kiện tại Hà Nội, Hương Tràm xuất hiện tiếp tục khẳng định sức hút này với dáng thon và thiết kế hút mắt.

_DSC4626

Hương Tràm chọn trang phục màu nude hấp dẫn, trẻ trung. Nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút được những ánh nhìn tại đây và trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

_DSC4650

Thiết kế giúp cộ tôn lên được vóc dáng gợi cảm của mình. Có thể nói rằng, dù không sở hữu một chiều cao khủng, nhưng cô ca sĩ “Ngốc” này luôn thông minh tung ra những “chiêu” hút mắt cho sự xuất hiện.

_DSC4653

Trong thời quan qua, Hương Tràm không chỉ đánh dấu mình bằng những dự án âm nhạc mới mà còn tích cực thay đổi hình ảnh và phong cách cá nhân.

_DSC4670

Mới nhất, nữ ca sĩ khiến công chúng bất ngờ khi từ hình ảnh sexy biến hóa mình thành “ngọc nữ” đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

_DSC4688

Được biết, sau chuyến biểu diễn tại Hà Nội thì cô ca sĩ trẻ này sẽ thực hiện cho mình dự án âm nhạc mới.

_DSC4693

Hương Tràm bật mí đây là một ca khúc tiếp theo nữ của nhạc sĩ với nhiều bản hit hiện nay – Mr Siro.

_DSC4712

Với chất giọng cảm xúc, đầy nội lực và biến hóa khôn cùng, Hương Tràm hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo cho mình một chuỗi hit liên tục.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top