Nhạc

Bảo Thy: ‘Phụ nữ phải luôn xinh đẹp và đáng được tôn vinh’

MV ‘Là con gái phải xinh’ đã chính thức được ra mắt – trễ hơn 1 ngày so với dự kiến vì Bảo Thy và ekip phải quay lại một cảnh cuối do chưa ưng ý và dựng lại tổng thể MV vào phút chót.

“Bảo Thy muốn sản phẩm lần này phải hoàn hảo và chỉn chu nhất khi ra mắt. Chính vì thế nên dù đã có một phiên bản khá tốt, khoảng 90% mong đợi nhưng Thy và ekip vẫn quyết định sẽ dời 1 ngày để thật sự hài lòng 100% rồi mới dám “khoe” với khán giả” – nữ ca sĩ chia sẻ lý do dời ngày ra mắt MV ‘Là con gái phải xinh’.

1
Bảo Thy và nhạc sĩ Đỗ Hiếu

‘Là con gái phải xinh’ là ca khúc do nhạc sĩ – producer Đỗ Hiếu chắp bút. Ban đầu, đây là một ca khúc viết về thời trang và sàn catwalk… Tuy nhiên, sau khi cảm thấy thần thái của ca khúc này quá phù hợp với Bảo Thy, Đỗ Hiếu đã chỉnh sửa lại phần lời và thêm vào câu slogan ‘Là con gái phải xinh’ để phù hợp với người chị thân thiết. Bên cạnh Đỗ Hiếu, rapper Kimmese cũng là một nhân tố là góp phần rất lớn làm nên thành công của ca khúc này. Phần rap cực chất, cực “Tây” của Kimmese đã thực sự làm Là con gái phải xinh trở nên “có hồn” hơn rất nhiều.

Trong MV, Bảo Thy “hóa thân” thành rất nhiều hình tượng khác nhau: một geisha bí ẩn, một “fancy girl” sang chảnh, một quý cô gợi cảm trong trang phục menswear… Điểm nhấn của MV chính là phần vũ đạo “kéo tạ” cực hút mắt được thực hiện trên drop nhạc mới hoàn toàn được producer Đỗ Hiếu hoàn thành trước giờ quay vỏn vẹn… vài tiếng đồng hồ. Ngay cả Bảo Thy và vũ đoàn cũng chỉ có 1 tiếng tập và thuộc động tác cùng biên đạo Thùy Vân trước khi bước vào set quay. “MV lần này thực sự khiến Thy rất “trầy trật”. Bên cạnh đó Thy còn bị áp lực lớn khi thay đổi hình tượng vì không biết các fans thân thuộc của mình có thích hay không, các phụ huynh ngày xưa yêu mến hình ảnh của một công chúa bong bóng gần gũi, trong sáng có bị shock hay không… Tuy nhiên thành quả thì cực kỳ mỹ mãn” – Bảo Thy chia sẻ.

2

3

4

5

6

7
Thông qua MV Là con gái phải xinh, Bảo Thy muốn truyền tải thông điệp: “Dù ở phong cách nào, phụ nữ phải luôn xinh đẹp và đáng được tôn vinh”.

MV Là con gái phải xinh cũng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Bảo Thy và Aiden cùng công ty quản lý V-Melody trong thời gian 2-3 năm tới. Khi được hỏi lý do tại sao lại quyết định đầu quân về một công ty giải trí sau nhiều năm hoạt động đơn lẻ thì Bảo Thy cũng thật lòng tâm sự rằng cô cần một ekip giúp mình định hướng hình ảnh, dòng nhạc để luôn mới lạ và hiện đại trong mắt khán giả. Và Aiden là người cô rất tin tưởng.

8
Bảo Thy và Aiden

Đáp lại sự tin tưởng đó, Aiden chia sẻ rằng anh và ekip cũng đã vạch ra định hướng cho Bảo Thy trong thời gian tới: Vẫn sẽ theo đuổi hình tượng gợi cảm. Ngoài ra, Aiden mong muốn hình ảnh Bảo Thy sẽ biến hoá liên tục qua nhiều concept khác nhau. Âm nhạc cũng trưởng thành, khám phá thử nghiệm những điều mới mẻ. Đưa hình ảnh Bảo Thy phủ sóng hơn trên các lĩnh vực khác nhau.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top