Nhạc

Bảo Thy mặc đơn giản đi ra mắt sách của Nguyễn Phi Vân

Xem sách là cửa sổ thanh tịnh tâm hồn sau âm nhạc, Bảo Thy vừa đến buổi ra mắt “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”.

BF7A6591

Tác giả Nguyễn Phi Vân nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới trong buổi ra mắt “Quảy gánh băng đồng ra thế giới”. Sách được  được tái bản sau 2 tháng xuất bản.

phi van chia se ve 20 nam bon ba (6)

Điều đặc biệt giúp cuốn sách lan tỏa mạnh mẽ chính là thông điệp ý nghĩa: ẩn đằng sau những câu chuyện về bức tranh tổng quát của mỗi quốc gia tưởng chừng như khô khan lại là những nét vẽ chân thực về đời sống bản địa, những câu chuyện vụn vặt hằng ngày được tác giả góp nhặt.

bao thy (1)

bao thy (2)

Chia sẻ cảm nhận của mình, Bảo Thy cho biết ngoài thời gian đi diễn, khi về nhà cô thường chọn đọc sách như một thói quen hằng ngày. Vì bản thân cũng có ý định kinh doanh nên cuốn sách của chị Phi Vân thực sự hữu ích.

quang hung qchau (3)

Quang Hùng- Quỳnh Châu cũng có mặt để chúc mừng cô Nguyễn Phi Vân – một người phụ nữ mà cặp đôi ngưỡng mộ, kính phục.

quoc thien (3)

Quốc Thiên rất thích thú trước cuốn sách của chị Phi Vân, bởi ‘Quảy gánh băng đồng ra thế giới” không chỉ là những bài học về kinh doanh mà còn là những nét chấm phá về con người, văn hóa của các nước.

rapper 1dee (2)

1Dee dù đang bận rộn với lịch tập “Biệt đội tài năng” cũng tranh thủ ghời gian tới chúc mừng người chị mà họ kính phục.

thai trinh (2)

Trong buổi ra mắt, Thái Trinh dành tặng cho tác giả Phi Vân ca khúc mới nhất của mình ‘Xin chào yêu thương” như một thông điệp của người trẻ dám nghĩ, dám làm, luôn khao khát chinh phục những vùng đất mới thử thách mới.

Tronie (1)

Tronie

“Quảy gánh băng đồng ra thế giới” phát hành trên toàn quốc từ ngày 20.6.2016.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top