Nhạc

Bảo Thy lần đầu trả lời nghi án yêu Võ Cảnh

Thời gian qua, Bảo Thy chia sẻ vài hình ảnh tình cảm với một chàng trai bí ẩn trên trang cá nhân, lập tức nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhiều người đã xâu chuỗi hình ảnh trên facebook Võ Cảnh với hình ảnh trên trang của Bảo Thy và đồn đoán họ đang có quan hệ tình cảm. Một số người cũng liên lạc với Bảo Thy để hỏi về vấn đề này, tuy nhiên thời điểm trước Tết nữ ca sĩ chưa thể trả lời cụ thể. Đây là lúc Bảo Thy có thể giải thích rõ ràng hơn về những hình ảnh lẫn mối quan hệ giữa cô với Võ Cảnh.

_EO_2020

_EO_2029

Họ thực chất là những người bạn, mối quan hệ chỉ dừng ở mức độ đồng nghiệp, hoàn toàn không có chuyện yêu đương. Thực sự, nếu Võ Cảnh là người yêu thì Bảo Thy sẽ giấu kín chứ cô không có thói quen chia sẻ cho mọi người cùng biết như vậy. Về lý do úp mở hình ảnh trên trang cá nhân, Bảo Thy chỉ muốn các fan tò mò với sản phẩm mới lần này vì “Con tim anh nằm đâu” là ca khúc không chỉ cô mà fan cũng đều rất thích.

Bảo Thy từng làm việc với Võ Cảnh trong MV “Càng khó càng yêu” hồi năm ngoái. Họ làm việc rất ăn ý nên khi thực hiện MV “Con tim anh nằm đâu” lần này Bảo Thy quyết định tiếp tục mời Võ Cảnh, với ý nghĩa kể câu chuyện tiếp nối của họ trong MV lần trước.

_EO_2036

_EO_2044

Quá trình quay MV rất vui vẻ, cả hai đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất chung nên rất hiểu nhau. Xem loạt ảnh, mọi người có thể cảm nhận được Bảo Thy – Võ Cảnh trông hạnh phúc như một đôi tình nhân thực thụ chứ không phải là đang “diễn”. Bảo Thy nói, thật may mắn khi tìm được một bạn diễn “hợp rơ” như Võ Cảnh.

Sau thành công bất ngờ của “I’m sorry babe” với những thứ hạng nhất, nhì liên tục trên các bảng xếp hạng, Bảo Thy thấy có động lực để tung tiếp ca khúc “Con tim anh nằm đâu”. Bài hát này là sáng tác của Yanbi và Bueno, cũng được Bảo Thy thu âm hơn một năm trước. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, Bảo Thy từng có khoảng thời gian không may mắn trong mọi việc nên cô để dành lại.

_EO_2046

_EO_2049

Theo Bảo Thy, “Con tim anh nằm đâu” được sáng tác bởi hai ca sĩ – nhạc sĩ underground nên có ca từ hơi “sốc”, song cô rất thích vì nó “chất”. Ca khúc được hòa âm theo thể loại pop pha trộn pop dance, không chạy theo xu hướng EDM hiện nay.

Người chịu trách nhiệm phối cuối cùng cho ca khúc là nhạc sĩ Only C, sau khi Bảo Thy đã nhờ người làm đi làm lại cả chục lần. Bảo Thy thừa nhận, thu âm ca khúc này không thể nhanh được vì Only C rất khó tính. Anh yêu cầu ca sĩ phải hát một lèo, không được ngắt từng câu ra để người nghe cảm nhận được mạch của bài hát. Ngoài ra, Only C cũng muốn Bảo Thy phải tự bè, không hát chồng để tập cho giọng hát dày hơn.

_EO_2066

_EO_2087

_EO_2102

_EO_2109

_EO_2114

_EO_2125

Ảnh: Vũ Huy Bình

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top