Nhạc

Bảo Thy khẳng định mong manh nhưng không dễ vỡ

Cô ra mắt ca khúc mới mang tên ‘Quay lưng đi’ nói về cô gái nhỏ bé trong tình yêu nhưng tinh thần cứng rắn.

Ngay sau khi ca khúc Ballad kết hợp với Rap Lonely đạt mốc 15 triệu lượt nghe và vẫn còn nóng trên kênh nhạc số, Bảo Thy đã quyết định gửi đến khán giả ca khúc tự sáng tác tiếp theo mang tên Quay lưng đi. Quay lưng đi từng được trình diễn demo và thống nhất tên gọi với fan tại buổi fanmeeting của Bảo Thy cách đây không lâu. Bài hát nói về tâm trạng đau buồn, dằn vặt của người con gái sau khi kết thúc tình yêu đẹp của mình. Với Bảo Thy, đây là một trong những ca khúc có ca từ sâu lắng và cảm xúc nhất mà cô tâm đắc.

IMG_0708

Bảo Thy muốn chọn một con đường trở lại với V-Pop hoàn toàn khác biệt với số đông. Cụ thể, tất cả những ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bảo Thy trong thời gian vừa qua như I’m sorry babe, Con tim anh nằm đâu và gần đây nhất là Lonely đều là những ca khúc Pop-Ballad, ngược với xu hướng âm nhạc sôi động, EDM.

IMG_0716

Khi nghe ca khúc Quay lưng đi, những ai từng yêu thích Bảo Thy sẽ nhận thấy tiết tấu, phần hòa âm, câu chữ, cách hát của ca khúc này rất quen thuộc, gợi nhớ về giai đoạn của chuỗi ca khúc hit theo phong cách Ballad vào giai đoạn đầu đi hát của Bảo Thy.

IMG_0719

Giai điệu buồn + ca từ dễ chạm vào trái tim của người nghe chính là “chiến lược” giúp gợi nhớ lại hình ảnh quen thuộc của Bảo Thy trong lòng khán giả sau thời gian dài im ắng.

IMG_0729

“Bảo Thy là một người rất nhạy cảm và cách truyền tải cảm xúc của Thy vào bài hát luôn được mọi người nhận xét là chắc chắn đang hát về câu chuyện của chính mình” – cô nói.

IMG_0734

Bảo Thy cũng chia sẻ về quan điểm của mình trong tình yêu là một người chung thuỷ tuyệt đối, yêu chân thành, hết lòng và không bao giờ bi luỵ.

IMG_0744

Nữ ca sĩ quan niệm, phụ nữ thì sinh ra phải được trân trọng và nâng niu. Và theo Bảo Thy, phái yếu phải sống thật tốt thì mới có thể nhận được sự yêu thương hết mực từ người ấy.

IMG_0751

Sau khi Quay lưng đi ra mắt và đạt 100.000 lượt nghe trong 4 tiếng đầu tiên, Bảo Thy và ê-kip sẽ bắt đầu thực hiện một dự án mới với thể loại Deep House, pha G-House kết hợp cùng vũ đạo để giới thiệu hình ảnh cũng như định hướng sắp tới một cách mạnh mẽ hơn.

IMG_0760

Bộ ảnh chủ đề cho single Quay lưng đi cũng đánh dấu sự tái hợp của Bảo Thy và ê-kíp của Vương Khang Nkevin.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top