Nhạc

Bảo Anh say sưa hát hit của Hồ Quang Hiếu

 

Bảo Anh xin phép Hồ Quang Hiếu bỏ qua nếu vi phạm bản quyền ca khúc ‘Không cảm xúc’.

Trong buổi gặp gỡ fans tại Hà Nội, để khán giả không “bội thực” khi phải nghe quá nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi, Bảo Anh tự tin cover loạt ca khúc cô vô cùng yêu thích như: Có đôi lần (Đức Trí) và Vì em quá yêu anh (Mỹ Tâm).

Bất ngờ nhất, khi nhận được yêu cầu không thể từ chối từ phía khán giả là thể hiện ca khúc “Không cảm xúc” của Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã cao hứng cover một đoạn trong bài hát này cùng piano. Trong phần trò chuyện, Bảo Anh vui vẻ cho biết, vì chưa xin phép Hồ Quang Hiếu nên nếu có ảnh hưởng đến bản quyền bài hát thì xin khán giả bảo vệ hãy mình và mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua.

18

Tối 17/07, Bảo Anh đã tổ chức mini show mang tên hit mới nhất của cô tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo khán giả hâm mộ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

19

Xuất hiện trong mini show “Trái tim em cũng biết đau”, Bảo Anh thu hút mọi ánh nhìn khi mặc trang phục lộng lẫy, được đính kết tinh xảo của NTK Lý Quí Khánh.

58

Xuyên suốt đêm nhạc riêng, Bảo Anh liên tục gửi tặng khán giả những bản hit quen thuộc như: Nhớ nhung, Anh muốn em sống sao, Lần đầu…

61

 Không chỉ chinh phục khán giả qua giọng hát đầy cảm xúc, phong thái biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp của Bảo Anh cũng khiến cho fans không thể rời mắt.

26

Ngoài những tiết mục solo, Bảo Anh cũng mời “người tình” âm nhạc Mr.Siro góp mặt trong đêm nhạc với vai trò khách mời đặc biệt.

77

80

Dù khá mệt sau một ngày làm việc bận rộn, có nhiều hoạt động khác nhau, song Bảo Anh vẫn nán lại sân khấu để kí tặng, chụp hình kỉ niệm với tất cả mọi người.

83

Khi ra xe để về nghỉ ngơi, Bảo Anh vô cùng xúc động khi thấy một nhóm khán giả đứng chờ sẵn và khóc nức nở khi được gặp cô ở ngoài đời. Chính tình cảm mà công chúng dành cho mình là động lực để thôi thúc Bảo Anh thực hiện thêm nhiều dự án âm nhạc mới mẻ trong thời gian tới.

Ảnh: Minh Tâm HD

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top