Nhạc

Bảo Anh khó nhọc ‘thoát thân’ khi fans vây kín mọi nẻo đường

Trong chuyến lưu diễn tại Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Bảo Anh đã có những trải nghiệm khó quên trong sự nghiệp ca hát. Tam Kỳ là 1 trong những nơi khán giả ít có cơ hội tiếp xúc với nghệ sĩ. Chính vì điều đó, khi Bảo Anh xuất hiện đã thu hút được hàng nghìn khán giả yêu mến cô đến cỗ vũ.

1
Đây là lần đầu tiên trình diễn tại Tam Kỳ, Bảo Anh vẫn không ngờ mình được khán giả đón nhận nồng nhiệt đến như vậy.
2
Trong đêm, Bảo Anh đã trình diễn những ca khúc đang hit của cô trong thời gian qua như: ‘Trái tim em cũng biết đau’, ‘In the night’. Ca khúc’ In the night’ là ca khúc do Đỗ Hiếu sáng tác dành riêng cho Bảo Anh vừa được cô giới thiệu đến khán giả trong thời gian vừa qua.3 

4Ca khúc ‘In The Night’ với chất nhạc Future bass đang là xu hướng âm nhạc thế giới. Đây là ca khúc Bảo Anh thường xuyên được yêu cầu diễn tại các chương trình trong thời gian gần đây.
5
Có một kỷ niệm trong chuyến lưu diễn này khiến Bảo Anh nhớ mãi. Khi đang hát, 1 fan nam đã lao lên sân khấu ôm lấy Bảo Anh. Tuy nhiên, thay vì khó chịu, Bảo Anh lại tỏ ra vui mừng vì tình cảm của fan dành cho cô.
6
Sau khi kết thúc phần trình diễn, Bảo Anh khó nhọc thoát khỏi đám đông. Khán giả không ngừng la hét, chen lấn để đến gần giọng ca Trái tim em cũng biết đau. Nữ ca sĩ gặp nhiều khó khăn khi di chuyển tới cửa ra vào.
6-1
Dù xung quanh Bảo Anh có đội ngũ bảo vệ nhưng phải mất khá lâu, nữ ca sĩ mới thoát khỏi sự bao vây của khán giả. 7 

8 

8-1Rất nhiều fan bày tỏ sự lo lắng về vấn đề an toàn của Bảo Anh sau đêm diễn. Tuy nhiên, Bảo Anh luôn đáp lại bằng nụ cười và vẫy chào khán giả trước khi ra về.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top