Nhạc

Bảo Anh hát cực sung trong sự kiện có Dwight Yorke

Tối 13/1, Bảo Anh là nữ ca sĩ khách mời trong sự kiện Ngày hội bóng đá “Success is Blend – Thành công là sự phối hòa” với sự tham gia của hơn 1.000 cổ động viên tại Nhà thi đấu Nguyễn Du.

Nữ ca sĩ sinh năm 1992 đốt cháy sân khấu với các ca khúc “Leave me alone”, “Như lời đồn”, “Nhớ nhung”. Sau 6 năm đi hát, giọng hát của Bảo Anh có sự tiến bộ rõ rệt, hoàn toàn lột xác khỏi hình ảnh “Taylor Swift Việt Nam” mà đàn chị Hà Hồ dành tặng trong chương trình The Voice 2012.

IMG_6863
IMG_6846

Bảo Anh hát cực sung trong sự kiện

Trong sự kiện, Bảo Anh có dịp gặp gỡ và chụp hình cùng Dwight Yorke – cựu danh thủ nổi tiếng một thời trong đội tuyển Manchester United. Cô hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ bên tuyển thủ đội Quỷ đỏ.

Ngoài Bảo Anh, nhóm MTV cũng xuất hiện trong sự kiện này. Nhóm nhạc khuấy động không khí với các ca khúc “Mái nhà Quỷ đỏ”, “we are the champions”… 3 thành viên tiết lộ, họ đều là những fan trung thành của tuyển MU.

IMG_3778

Nhóm MTV

Dwight Yorke đến Việt Nam lần này theo lời mời của Chivas Regal – thương hiệu thức uống đến từ Scotland, trong mối quan hệ hợp tác toàn cầu kéo dài 3 năm với Manchester United. “Là câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới, Manchester United là sự phối hòa thành công từ công sức của câu lạc bộ, của đội ngũ quản lý, cầu thủ, nhân viên và quan trọng nhất là người hâm mộ. Với vai trò một đối tác tinh thần trung thành, chúng tôi sẽ hợp tác cùng Manchester United trong các hoạt động với fan tại Việt Nam trong những năm sắp tới” – ông Patrick Castanier – đại diện ban tổ chức cho biết.

IMG_4056
IMG_4352
IMG_6568

Ngay khi xuất hiện, cựu danh thủ lừng lẫy một thời nhận được sự chào đón nhiệt tình của hơn 1.000 người hâm mộ tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Anh cho biết, lần nào đến Việt Nam cũng đều có những ấn tượng đặc biệt, nhất là với tình yêu bóng đá của người Việt Nam.

Đại diện của MUSVN, Chủ tịch Đinh Minh Huy cho biết: Sự đồng hành của nhãn đồ uống từ Scotland cùng MUSVN chính thức bắt đầu từ 11/11/2018, với mục tiêu hợp tác cùng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng fan Manchester United tại Việt Nam và lan tỏa tinh thần “Success is a blend – Thành công là sự phối hòa” bằng các hoạt động ý nghĩa. Các hoạt động này không chỉ liên quan tới bóng đá, mà còn là trong công tác thiện nguyện xã hội và góp phần xây dựng văn hóa thần tượng bóng đá đầy văn minh, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top