Nhạc

Băng Di trả lời nghi án yêu danh hài Anh Đức

Nữ diễn viên khẳng định, cô và Anh Đức không phải là người yêu mà chỉ là bạn bè thân thiết.

Mới đây, viết trên trang cá nhân, diễn viên Băng Di đã thắng thắn chia sẻ những tin đồn không hay về nghi án tình cảm của cô và nam danh hài Anh Đức. Câu chuyện được bắt đầu khi gameshow “Đàn ông phải thế” vừa được phát sóng với sự xuất hiện của cả hai trong cùng một đội khiến nhiều khán giả hiểu lầm.

Băng Di viết: “Đính chính lần cuối cùng!

Chương trình Đàn Ông Phải Thế đầu tiên dành cho các cặp đôi yêu nhau, sau này những cặp bạn bè cũng có thể tham gia được.

Di tham gia cùng Anh Đức trong 1 số gần đây. Di và Anh Đức KHÔNG PHẢI NGƯỜI YÊU của nhau mà chỉ là anh em bạn bè thân thiết. Gần đây mọi người cứ hỏi liên tục nên buộc lòng Di phải đính chính lần nữa.

Người yêu của Di là người khác và Di không có ý định sẽ công khai.

Xin cảm ơn.”

1111

Với format của chương trình “Đàn ông phải thế” là cuộc thi dành cho các cặp đôi yêu nhau, nhưng về sau ban tổ chức đã có những thay đổi về đội cho có thể là bạn bè thân thiết cho phù hợp cũng như thu hút thêm lượt khán giả xem chương trình. Chính vì vậy xảy ra nghi án yêu đương khi Băng Di – Anh Đức cùng tham gia chương trình.

222

444

Những hành động dễ hiểu lần của cả hai.

333

Bên cạnh đó, Băng Di và Anh Đức cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Băng Di được biết đến là diễn viên, ca sỹ đa tài của làng giải trí. Người đẹp từng chia sẻ mình có bạn trai là một doanh nhân khá thành đạt và thấu hiểu cho nghề nghiệp bạn gái. Song người đẹp chưa hề tiết lộ hình ảnh cùng danh tính người đàn ông đặc biệt này.

Theo Hoàng Gia/Xevathethao.vn

To Top