Nhạc

‘Bấn loạn’ vì thí sinh, Thủy Tiên chế lời bài hát ‘Mỗi năm đến hè nhà em nấu chè’

Anh Thơm và Tường Vy đã bắt đầu phần trình diễn “Nỗi buồn hoa phượng” bằng phần lời bạt giàu cảm xúc khiến HLV Thanh Thảo là người bấm chọn đầu tiên.

1
Anh Thơm và Tường Vy

HLV Thanh Thảo nhận xét: “Sự kết hợp của các con trong bài này rất hòa quyện. Cô nghĩ Anh Thơm vào vòng trong phải cố gắng nhiều hơn. Con hát không dở hơn bạn Tường Vy nhưng do con bị run khi biểu diễn nên phải nhờ bạn cố gắng nhiều, bài hát mới có được sự thành công này”.

2

Trước khi bắt đầu phần nhận xét, Thủy Tiên ngẫu hứng thể hiện câu hát đầu tiên trong sáng tác của nhạc sĩ Thanh Sơn và chết lại là “Mỗi năm đến hè nhà em nấu chè”. Được HLV Thanh Thảo khen hát bolero ngọt, Thủy Tiên khoe luôn “Em sắp phát hành album bolero đó chị”.

3

Trong phần nhận xét, Thủy Tiên tiếp tục thể hiện một câu khác trong bài. Với những lần hát chay và chưa chuẩn bị trước, Thủy Tiên rõ ràng cho thấy được khả năng hát bolero là “không phải dạng vừa”.

Thủy Tiên cho biết bản thân cũng bị hớp hồn bởi phần lời bạt đầu tiên vì cảm thấy rất có ý nghĩa tuy nhiên lại bị “gãy” một cách đáng tiếc.

4

Nữ ca sĩ cho biết: “Vừa vào đầu bài, cô nghĩ tiết mục này sẽ rất thành công và xứng đáng nhận được 3 sao xanh. Tuy nhiên khi bạn thứ hai chưa kịp thể hiện thì các cô chú bên kia đã bấm nút chọn ầm ầm rồi. Và từ đó về sau các con không giữ vững được tinh thần. Nhưng cô vẫn chúc mừng các con đã được vào vòng trong và hy vọng con sẽ hát tốt hơn.

Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng vào chủ nhật tuần sau.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top