Nhạc

Bạn gái cho Công Phượng “hít khói” về thu nhập?

Nếu tính mức lương “cứng”, Công Phượng có lẽ còn phải chạy theo cô bạn gái Hòa Minzy của mình dài dài.

Mùa trước, Công Phượng nhận mức lương 15 triệu đồng/tháng ở HAGL.

Tất nhiên cầu thủ này còn nhiều nguồn thu nhập khác, như thưởng hoặc quảng cáo nhưng những số này không thường xuyên, do bầu Đức muốn cầu thủ HAGL Arsenal JMG tập trung chính vào chuyên môn.

Hồi năm 2014, thậm chí mức lương Công Phượng chỉ nhận được… 1.5 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên để bù lại, bầu Đức gửi thẳng về gia đình Phượng 1 khoản tiền lớn khác, để bố mẹ tiền đạo người Nghệ An tiện bề quản lý cho con.

Xuất phát điểm của Công Phượng như thế, tính ra vẫn kém cô bạn gái ca sĩ, Hòa Minzy. Thời còn chật vật nhất, Hòa Minzy nhận mức 40.000 đồng cho 1 bài hát.

Nếu “cày cuốc” chăm chỉ, 1 tháng, nữ ca sĩ này vẫn kiếm được nhiều hơn 1.5 triệu đồng. Tất nhiên phía sau Hòa không có đại gia nào gửi cả trăm triệu đồng trợ cấp về gia đình cô, như bầu Đức làm với Công Phượng.

Bẵng đi một thời gian, trong năm 2015, thu nhập của Hòa Minzy tăng lên chóng mặt, nhờ ngôi vị quán quân Học viên ngôi sao, cũng như mối tình với tiền đạo HAGL.

1

Thu nhập của Hòa Minzy tăng lên chóng mặt.

Theo một nguồn tin thân cận, một buổi diễn của nữ ca sĩ trẻ này hiện được trả công từ 8-10 triệu đồng. Tính ra mỗi tháng, Hòa có thể kiếm được hàng chục triệu chỉ nhờ việc đi hát.

Đó là chưa kể những thu nhập từ việc tham dự sự kiện, quảng cáo hay xuất hiện trên truyền hình cùng vô vàn vấn đề khác nữa.

Bắt đầu từ năm 2016, Công Phượng sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB Mito Hollyhock và nhận mức lương khoảng 3000 USD (con số chính xác không được phía HAGL tiết lộ).

2

Công Phượng cũng sẽ kiếm được không ít ở Nhật Bản.

Khi đến với Công Phượng, Hòa Minzy vẫn chưa quá nổi dù là Quán quân Học viện ngôi sao. Nhiều người cho rằng cặp Phượng – Hòa giống bộ đôi Công Vinh – Thủy Tiên trước đây. Cặp đôi này hiện rất thành đạt.

Với mức thu nhập này, tưởng chừng Phượng sẽ vượt xa cô bạn gái xinh đẹp, tài năng.

Nhưng cần phải biết chi tiêu tại Nhật Bản vốn đắt đỏ hơn rất nhiều, nên có khi số tiền chân sút HAGL tiết kiệm được mỗi tháng vẫn không bằng Hòa Minzy ở Việt Nam.

Tuy nhiên điều đáng mừng và đáng nói nhất là cặp đôi trẻ này đang ngày càng phát triển về mặt sự nghiệp, danh tiếng cũng như thu nhập.

Bộ đôi “cùng tiến” hứa hẹn sẽ làm tốt việc chứng minh cho NHM thấy chuyện tình cảm của họ chẳng có tiêu cực nào cho mỗi cá nhân trong cuộc và một trong cách thước đo cụ thể nhất là liên tục tăng số tiền kiếm được mỗi tháng!

3

Bạn gái bất ngờ lâm bệnh lạ vì Công Phượng

Theo Trí Thức Trẻ

To Top