Nhạc

Baggio phân trần khi bị nghi cà khịa “hiện tượng mạng triệu view” Jack

Cựu hotboy Baggio nhanh chóng phân trần giữa nghi vấn “đá xoáy” ca sĩ Jack.

Những ngày qua, một bài viết tố một nam ca sĩ mới nổi tên T nghĩ mình là ngôi sao hạng A nên có thái độ chảnh chọe, coi thường đồng nghiệp lan truyền trên mạng xã hội. Theo nội dung bài viết, dù mới nổi thời gian gần đây nhưng T không chịu đứng chung sân khấu với một đồng nghiệp vì sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Không những thế, T còn hủy show đột ngột, yêu cầu chương trình phải xóa clip có mình tham gia vì vượt quá số lượng view mà sản phẩm mới anh vừa phát hành.

baggio phan tran khi bi nghi ca khia “hien tuong mang trieu view” jack hinh anh 1

Jack.

Qua thông tin trong bài viết, khán giả đoán rằng nhân vật T bị tố trong bài viết chính là Jack (tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn) được biết đến với những bản hit: “Bạc phận”, “Hồng nhan”, “Sóng gió”… Quản lý của Quân A.P cũng lên tiếng xác nhận Jack chính là người yêu cầu không xuất hiện chung với nam ca sĩ. Hiện tại, phía Jack vẫn giữ im lặng, cộng đồng mạng liên tục chỉ trích “hiện tượng mạng triệu view”.

Giữa lúc ồn ào của Jack đang trở thành tâm điểm chú ý, tối 10/8, Baggio là 1 trong 6 nghệ sĩ tham gia chương trình Nhanh như chớp mùa 2 vướng nghi vấn cà khịa đàn em. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Ca khúc “Hồng nhan” và “Bạc phận” do ca sĩ nào trình bày?”, Baggio lập tức hỏi lại MC Trường Giang: “Ủa! Có ca khúc đó luôn hả anh?”.

baggio phan tran khi bi nghi ca khia “hien tuong mang trieu view” jack hinh anh 2

Không những thế, Baggio còn cho rằng chương trình đang hỏi mẹo khiến Trường Giang cũng phải “bó tay”. Cuối cùng, Baggio trả lời rằng Như Quỳnh chính là ca sĩ thể hiện hai ca khúc trên. Với câu trả lời và thái độ trên, Baggio bị nghi ngờ có ý cà khịa, “đá xoáy” Jack.

Chiều 11/8, Baggio đã đăng tải một bài viết trên mạng xã hội phân trần. Cựu hotboy cho biết ở nhà, anh toàn nghe nhạc thiếu nhi vì con của anh đã chiếm hết âm nhạc của bố mẹ. Theo Baggio, anh tham gia Nhanh như chớp với tiêu chí nghĩ đơn giản để không bị “quắn não”.

baggio phan tran khi bi nghi ca khia “hien tuong mang trieu view” jack hinh anh 3

Cuối cùng, Baggio gửi lời chúc đến khán giả và mong mọi người không chê anh “phát tướng”.

theo helino

To Top