Nhạc

Avril Lavigne ‘tái xuất giang hồ’, chuẩn bị ‘tung’ album mới

Sau nhiều năm vắng bóng trong làng nhạc, nữ ca sĩ Avril Lavigne sắp sửa ‘tái xuất giang hồ’.

Gặt hái được nhiều thành công trong âm nhạc, nhưng Avril Lavigne lại ‘rửa tay gác kiếm’ một thời gian dài. Tuy nhiên, các fans của nữ ca sĩ đừng lo lắng nhé, bởi Avril Lavigne sắp sửa trở lại bằng một album mới toanh rồi đây.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, Avril Lavigne đã chia sẻ về nhạc phẩm mới bằng một loạt mỹ từ: ‘riêng tư, thân thương, thân mật, kịch tính, chân thật, quyền lực, mạnh mẽ, và khó ngờ’. Cô cho biết thêm: ‘Ghi âm này là một cuộc hành trình cảm xúc đích thực.’

Các fans gạo cội của nữ ca sĩ đã vào chúc mừng Avirl Lavigne, đồng thời bày tỏ niềm hạnh phúc khi sắp được nghe nhạc của thần tượng sau nhiều năm ‘đóng băng’.

Dòng chia sẻ về nhạc phẩm mới của nữ ca sĩ.

Dòng chia sẻ về nhạc phẩm mới của nữ ca sĩ.

Thời gian qua, Avril Lavigne đã làm việc chăm chỉ cho album phòng thu số 6 của mình. Lý do cô vắng mặt trong showbiz được tiết lộ là do bệnh Lyme (một loại bệnh nhiễm trùng vi khuẩn).

Album gần nhất của Avril là nhạc phẩm cùng tên được ra mắt năm 2013. Vì thế, Avril Lagvine đã chia sẻ một tâm thư tới người hâm mộ trên mạng xã hội, cảm ơn họ vì sự kiên nhẫn và hứa sẽ ‘trình làng’ sản phẩm mới sớm hơn dự định.

Avril vắng mặt để điều trị bệnh trong thời gian qua.

Avril vắng mặt để điều trị bệnh trong thời gian qua.

Nữ ca sĩ viết: ‘Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn. Tôi đang làm việc cho album mới đây. Quá trình hồi phục diễn ra thật lâu và tôi muốn mọi thứ hoàn hảo dành cho các bạn! Bạn xứng đáng sự nỗ lực cao nhất của tôi và đó là điều mà tôi sẽ mang đến! Tôi không thể chờ để chia sẻ nhạc mới, và tôi hứa nó sẽ đến sớm thôi!’

Avril Lagvine là ca sĩ gốc Canada, theo đuổi phong cách pop rock trẻ trung, nhí nhảnh. Cô nổi tiếng với các bản hit đình đám thời 2002 – 2006 như Sk8er Boi, My Happy Ending, Girlfriend, When You’re Gone. Kể từ đó, nữ ca sĩ sinh năm 1984 vẫn hoạt động âm nhạc nhưng khá rời rạc.

 Theo Ngô An Kha/Báo đất việt
To Top