Nhạc

Ariana Grande công kích tình cũ vì giả bộ cầu hôn trên truyền hình

Nữ ca sĩ công kích vị hôn phu hụt Pete Davidson khi anh giả vờ cầu hôn cô gái khác trên sóng truyền hình và đùa cợt về thất bại trong tình yêu.

Hôm 1/11, Ariana Grande có vài câu được cho là ám chỉ tới người yêu cũ vì hành động gần đây của anh. Cụ thể, trong đoạn giới thiệu chương trình Saturday Night Live do Pete Davidson làm MC, anh có màn giả cầu hôn nữ ca sĩ Maggie Rogers.

“Chào Maggie, anh là Pete đây. Em có thích kết hôn không?”, nam diễn viên hài nói với Rogers khi đang có đồng nghiệp Jonah Hill đứng giữa cả hai. Rogers nhanh nhảu từ chối và Davidson đáp “0-3”, ngụ ý anh đã 3 lần thất bại trong những lần cầu hôn.

Trước khi yêu và đính hôn với Ariana Grande, Davidson từng có 2 bạn gái là Cazzie David và Carly Aquilino, không rõ anh từng đính hôn với cô nào.

Maggie Rogers (trái) từ chối ngay khi Pete Davison (phải) cầu hôn trên sóng truyền hình. Ảnh: Uproxx.

Chỉ vài giờ sau vụ cầu hôn giả này, Ariana Grande đã có vài dòng tweet được cho là bình luận về sự việc. “Gửi đến ai đó từng tuyên bố ghét sự liên quan, anh có vẻ thích bấu víu vào nó nhỉ”, cô viết, “Cảm ơn, mời người tiếp theo”.

Khi một người hâm mộ chia sẻ đoạn giới thiệu này và bình luận: “Saturday Night Live lợi dụng chuyện chia tay hay đính hôn để câu khách”, Grande cũng trích dẫn lại và bình luận bằng dấu “.”.

Trước vụ nói kháy này, Grande và Davidson chia tay không êm đẹp. Đầu tháng 10, họ tuyên bố hủy hôn sau khi đính hôn chớp nhoáng vào tháng 6. “Còn quá sớm”, nguồn tin về nữ ca sĩ nói với People, “Vụ chia tay chẳng khiến ai sốc cả”.

Ariana Grande và Pete Davidson khi còn yêu nhau. Ảnh: People.

Vụ chia tay diễn ra chỉ ít lâu sau khi Mac Miller, bạn trai cũ của Grande qua đời vì ma túy. Nữ ca sĩ bày tỏ sự đau buồn trên trang cá nhân và tuyên bố nghỉ ngơi để hàn gắn tâm hồn.

Còn Davidson, sau khi chia tay, anh nhiều lần xuất hiện với vẻ ngoài ủ rũ nhưng cũng lấy tình yêu tan vỡ làm chủ đề đùa cợt trên truyền hình. Anh nói trong chương trình Judd & Pete hôm 20/10: “Có rất nhiều thứ đã xảy ra. Có ai còn phòng trống cần tìm bạn ở chung không?”.

Theo Hạ Huyền/Zing.vn

To Top