Nhạc

Ảnh trái ngược hoàn toàn vẻ nóng bỏng trên sân khấu của Lương Bích Hữu

Khác với hình ảnh táo bạo trong những bộ đồ khoe hình thể nóng bỏng trên sân khấu, ở ngoài đời Lương Bích Hữu luôn xuất hiện với phong cách giản dị, gần gũi.

DSC_6169
Lương Bích Hữu hiện đang có chuyến đi lưu diễn dài ngày tại Mỹ và Canada. Tranh thủ thời gian được nghỉ ngơi giữa các show diễn tại Bắc Mỹ, cô không quên thưởng cho mình những buổi đi chơi với sự đồng hành cùng những người bạn tại đây.

DSC_6170

Năm 2016 có thể nói là năm nổi loạn nhất trong sự nghiệp của Lương Bích Hữu khi cô liên tục có những hình ảnh đầy táo bạo từ sân khấu đến những shoot ảnh thời trang.

DSC_6178

Tuy nhiên, từ đầu năm 2017 đến nay cô tiếp tục trở lại với hình ảnh dịu dàng thường thấy.

DSC_6180

Ngày 1/6 cũng là ngày vô cùng ý nghĩa vì đây là ngày FC của Lương Bích Hữu kỷ niệm 11 năm thành lập.

DSC_6184

Nhân đây, Lương Bích Hữu muốn dành tặng món quà đặc biệt đó là bộ ảnh Hữu với bé cún và hoa anh đào khi đi lưu diễn ở Mỹ đến với các bạn fans thân thương đã ủng hộ và theo dõi Hữu suốt thời gian qua.

DSC_6187
Nếu trên sân khấu là một Lương Bích Hữu khi thì dịu dàng, nữ tính lúc bốc lửa, khêu gợi thì ngoài đời cô trở về hình ảnh ngoan hiền, gần gũi.

DSC_6196 2

Nhưng, điều khiến cô thích thú nhất đó là những bức hình này luôn bắt được những khoảnh khắc, thần thái thư giãn nhất của mình.

Photo: Hạt Tiêu

Retouch: Tiểu Vy

Dress: Hoàng Tony

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top