Nhạc

Anh Tài mang hơi thở hiện đại cho tình ca

Sau một thời gian tập trung cho phim ảnh, và vừa trở về từ Mỹ sau chuyến lưu diễn hơn hai tuần, ca sĩ – diễn viên điển trai Anh Tài đã ra mắt album Anh Tài và tình ca. Đây là album nhạc tình ca mà Anh Tài rất tâm huyết thực hiện rất lâu mới có được do bận lịch phim.

Anh Tài cho biết suốt thời gian qua, anh tập trung cho phim ảnh nhưng vẫn đi hát đều đặn khi có lời mời thế nên việc thực hiện nghiêm túc một album thì anh chưa thu xếp thời gian. Tuy nhiên, mỗi khi có lịch trống Anh Tài lại đến phòng thu tập trung thu âm những bản tình ca mà mình yêu thích.

Cứ thế sau một năm album Tình ca cũng hoàn tất gồm những nhạc phẩm tình tứ ngọt ngào: Định mệnh , Sao em nỡ đành quên, Paris có gì lạ không em, Để quên con tim, Thành phố mưa bay, Mưa bụi, Xin thời gian qua mau, Chuyện tình không dĩ vàng, Mùa đông của anh, Xin vẫy tay chào .

_MG_9142

_MG_9144

Anh Tài

Những ca khúc này được Anh Tài chọn lọc sau khi được nhiều lời góp ý của khán giả và của bạn bè. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là Anh Tài đã cảm thấy được chia sẻ qua từng ca từ gợi tả , qua từng giai điệu chan chứa về cuộc sống về tình yêu mà anh từng trải qua. Anh Tài tin rằng với cách thể hiện rất trẻ rất mới của mình thì khán giả có thể cảm nhận bài hát cũ theo một cách mới rất trẻ nhưng không đánh mất cái hồn vốn dĩ đi vào lòng người nghe.

Album Tình ca vừa được Anh Tài mang đi lưu diễn Mỹ trong chương trình lưu diễn Bước chân hai thế hệ do ca sĩ Dương Đình Trí và NSUT Lệ Thủy dẫn đầu. Chuyến đi đã giúp các anh chị em nghệ sĩ mang đến những nhạc phẩm vui tươi nồng nàn thỏa lòng khán giả kiều bào xa quê hương. Anh Tài rất vui khi những ca khúc của mình đã giúp những khán giả xa quê nhớ về một thời đã xa và các cô chú kiều bào cứ liên tục kêu Anh Tài thể hiện tiếp những ca khúc khác. Chuyến đi còn giúp Anh Tài cùng các anh chị em nghệ sĩ thắt chặt thêm tình anh em đồng nghiệp chia sẻ sát cánh nhau tương thân tương ái.

IMG_0326

IMG_0327

Trở về Việt Nam, Anh Tài đang quay phim truyền hình Nó là con tôi, đạo diễn Lê Lộc do MT Picture sản xuất. Anh Tài vào vai Sanh Tùng, một nhân vật phản diện nhưng tính cách hài hước dễ thương. Phim này Anh Tài có dịp diễn xuất cùng diễn viên Lan Phương, cả hai tung hứng rất ăn ý vì luôn có sự trao đổi kịch bản ngay tại phim trường trước khi bước vào cảnh quay. Anh Tài cho hay phim ảnh và ca hát là hai đam mê vô cùng của anh, dù có nhiều nhịp khúc nhiều lúc rẽ bất chợt của cuộc sống nhưng tình cảm mà Anh Tài dành cho âm nhạc và phim ảnh là chưa bao giờ vơi. Anh Tài luôn mong đợi để được cống hiến hết mình cho từng vai diễn. Cũng như khi bước lên sân khấu được thả mình trong từng giai điệu, hát cho mình và hát cho khán giả thì đó là những phút giây thăng hoa của Anh Tài.

IMG_0332

IMG_0325

IMG_0323

Kế hoạch của Anh Tài là từ nay đến tết, chàng ca sĩ điển trai sẽ ra mắt tiếp những MV được đầu tư nghiêm túc để mang đến hình ảnh đa dạng nhất, những thước phim âm nhạc đẹp nhất dành tặng cho khán giả.

Tho Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top