Nhạc

Ảnh chưa tiết lộ: Ngọc Khanh bị đấm đá tới bầm dập, tóe máu mặt mày

Ngọc Khanh và ê-kíp vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường mới nhất trong MV Quá yêu quá đau lòng.

B13A7163

Sau gần 8 tháng kể từ quá trình “thai nghén” cho đến khi đứa con tinh thần chính thức ra đời, Ngọc Khanh đã chính thức cho ra mắt một MV hoàn toàn mới chiều lòng người hâm mộ mang tên Quá yêu quá đau lòng.

B13A7622

Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 2 kể từ khi chính thức nói lời tạm biệt V-Music và hoạt động solo. Mới đây, Ngọc Khanh cùng ê-kíp đã hé lộ những hình ảnh hậu trường của MV này. Trong đó có những pha võ thuật gay cấn đến nghẹt thở.

B13A7297

Được biết, Ngọc Khanh đã được Thúy Hiền tận tình chỉ dạy những động tác võ thuật đầy mạnh mẽ.

B13A7755

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chàng võ sĩ nghèo (Ngọc Khanh thủ vai) và cô gái bán hủ tiếu hiền lành, xinh đẹp (hot girl Hạ Anh thủ vai).

B13A7598

Vì gia đình chàng trai quá nghèo nên anh ngày ngày phải đi đấu võ cho một tay trùm khét tiếng trong vùng (La Thành thủ vai). Cô gái trẻ vì quá thương anh, không muốn ngày nào cũng thấy người mình yêu bầm dập, máu me nên đã khuyên nhủ chàng trai bỏ nghề.

B13A6831

Khi chàng trai quyết định nghe lời cô gái thì tay trùm khét tiếng “sôi máu” tìm mọi cách hãm hại chàng trai. Cuối cùng hắn ta quyết định bắt cóc cô gái để buộc chàng trai vào đường cùng.

B13A6915

Vì tình yêu mãnh liệt, chàng võ sĩ nghèo bằng mọi cách vượt qua chông gai để cứu cô gái về.

B13A7097

Với sự dẫn dắt tài tình của đạo diễn trẻ Huỳnh Anh cùng dàn diễn viên La Thành, Hạ Anh, Thúy Hiền, MV Quá yêu quá đau lòng đã thật sự chạm đến trái tim của những người yêu âm nhạc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top