Nhạc

Âm thầm ra 25 album, Triệu Trang vẫn thong thả với âm nhạc

Là một ca sĩ năng động và nhạy cảm với âm nhạc,Triệu Trang luôn ép mình vào các khuôn khổ luyện tập và phá cách cũng như nghiên cứu tất cả các dòng nhạc mà theo cô “Cảm thụ được là bắt tay vào làm”. 

IMG_7179

Triệu Trang khiến khán giả bất ngờ về con số 25 album ca nhạc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. trong 13 năm ca hát của mình.

IMG_7193

Có lẽ Triệu Trang là một ca sĩ khiêm tốn không ầm ĩ , không tai tiếng trong làng giải trí Việt. Sự cống hiến lặng lẽ với khối lượng abum đáng nể.

IMG_7203

Triệu Trang chọn cho mình một lối đi riêng biệt. Một trong những ca sĩ ra nhiều album nhất, ca sĩ có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc nhất. Điều đó thể hiện cô cũng là một trong những nghệ sỹ chăm chỉ nhất.

IMG_7215

Đúng như tính cách của mình khi được hỏi với khối tài sản để làm nhiều album đến thế sao Triệu Trang không đầu tư về hình ảnh cho long lanh giờ các ca sĩ hầu hết điều quan trọng ngoại hình hơn chất lượng giọng hát.

IMG_7221

Triệu Trang cho biết: “Nếu dành quá nhiều thời gian cho chau chuốt hình ảnh nhưng chất giọng không được cải thiện, không học hỏi nghiên cứu chắc có lẽ tôi chỉ làm được một abum rồi dừng chứ không đủ thời gian để làm đến 25 album dành tặng cho khán giả . Trong đó vol 24 ” Cuộc tình định mệnh ” và vol 25 “Buông” cô cho biết đó là cuộc hữu duyên trong nghề của cô với nhạc sĩ trẻ Lê Huy.

IMG_7222

Theo Triệu Trang, Lê Huy là người rất nhạy bén trong sáng tác nên hợp tác khá thoải mái.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top