Nhạc

Ali Hoàng Dương khóc nức nở vì không giữ được người yêu

Nam ca sĩ đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với nhà sản xuất âm nhạc tài ba Dương Khắc Linh trong bản ballad đầy day dứt mang tên “Không giữ được em”.

Sau bản hit “Theo anh” với hơn 27 triệu lượt nghe cùng loạt ca khúc thành công khác, Quán quân Giọng hát Việt 2017 Ali Hoàng Dương vừa chính thức tung ra MV cho ca khúc mới “Không giữ được em”. Sản phẩm cũng đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Ali Hoàng Dương khi anh lần đầu tiên thử sức trong một bản ballad ngọt ngào, sâu lắng.

Khác với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng trong các ca khúc trước, trong MV lần này Ali Hoàng Dương nhập vai trong hình ảnh một người đàn ông tự sự và đầy trải nghiệm trong tình yêu. Sau những ngọt ngào, cay đắng của tình cảm lứa đôi, anh nhận ra rằng không nên đặt quá nhiều niềm tin, hy vọng vào tình cảm ấy “để khi chia tay sẽ bớt đau”.

Một điểm nhấn thú vị của MV “Không giữ được em” là sự tham gia diễn xuất của hot girl Lưu Ngọc Duyên

Ali Hoàng Dương cho biết anh nhận được sự hỗ trợ rất nhiều, đặc biệt từ ekip của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Phần hình ảnh dù quay trong một thời gian ngắn nhưng anh và bạn diễn Lưu Ngọc Duyên đã cố gắng thể hiện những trạng thái cảm xúc tinh tế, từ ngọt ngào, hạnh phúc đến khi tan vỡ, đớn đau của đôi tình nhân.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ anh cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sự thể hiện của Quán quân Giọng hát Việt. Trước đó, cả hai đã có dịp làm việc trong trong bản hit “Yêu em, thương em” của Ali Hoàng Dương.

Có thể thấy, sau bước đệm đầu tiên là Quán quân cuộc thi Giọng hát Việt, Ali Hoàng Dương đã tiến những bước khá dài trong sự nghiệp khi anh mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều lĩnh vực bao gồm cả thời trang và phim ảnh. Và sau bản hit “Theo anh” với hơn 27 triệu lượt nghe chỉ trên một trang nhạc trực tuyến, “Không giữ được em” hứa hẹn sẽ đem về nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa cho chàng quán quân này.

Theo Thanh Tùng/Việt Nam Net

To Top