Nhạc

Ái Phương mang hit 3 triệu view đến Hà Nội làm liveshow

Cán mốc hơn 3 triệu lượt nghe chỉ chưa đầy một tuần ra mắt, Ái Phương mang hit “Nếu anh yêu em” đến Hà Nội làm liveshow. Mini liveshow “Nếu anh yêu em” của Ái Phương hút hàng trăm khách mời tham dự.

Chưa đầy một tuần ra mắt, bản hit “Nếu anh yêu em” của nữ ca sĩ, nhạc sĩ Ái Phương đã cán mốc hơn 3 triệu lượt nghe chỉ tính riêng trên kênh nghe nhạc trực tuyến MP3.zing. “Thừa thắng xông lên”, cô và ê-kíp của mình vừa tổ chức mini liveshow “Nếu anh yêu em” ở Hà Nội, thu hút hàng trăm khách mời tham dự.

Anh (1)

Tối qua (6/11) Ái Phương đã có một mini liveshow ấn tượng mang tên “Nếu anh yêu em” tại phòng trà Swing Lounge, Hà Nội. Lần thứ hai làm show ở Hà Thành, nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm của khán giả thủ đô. Bất chấp thời gian, hàng trăm khách mời đã đến tham dự và ngồi đến tận khuya để nghe nhạc sĩ “Lỗi ở yêu thương” kể lại những kỉ niệm, cảm xúc của mình qua hàng loạt các bản hit gắn liền với tên tuổi của cô từ ngày khởi nghiệp đến nay như: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Em muốn”, “Trót yêu”, “You are my everything”, “Cô dâu”, “Câu chuyện mùa thu”,…

Anh (1)

Anh (2)

Anh (3)

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của mini liveshow “Nếu anh yêu em” còn nằm ở các ca khúc tiếng Anh được thể hiện qua chất giọng đậm chất tự sự, giàu cảm xúc của Ái Phương như: “Can’t take my eyes off you”, “Ain’t no sunshine”, “We don’t talk anymore”,… Trước những tràng pháo tay ủng hộ nhiệt tình từ khách mời nữ ca sĩ đã xúc động chia sẻ: “Phương đã đi hát nhiều nơi, nhưng cứ mỗi khi về Hà Nội biểu diễn lại mang một cảm xúc rất lạ, rất tuyệt vời. Sự hiện diện đông đủ của mọi người đêm nay làm Phương cảm thấy xúc động vô cùng”.

Sau đêm diễn ở Hà Nội, Ái Phương cho biết cô sẽ tranh thủ quay về Sài Gòn để cùng ê-kíp bắt tay vào thực hiện MV “Nếu anh yêu em”. Dự án sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Anh (10)

Anh (11)

Với vốn ngoại ngữ tốt cùng với kiến thức âm nhạc, thời trang sâu rộng, thời gian gần đây Ái Phương còn được biết đến vai trò MC cho nhiều chương trình giải trí lớn trong nước. Sau khi “cầm trịch” tại hàng loạt các sự kiện như “Hoa hậu Việt Nam”, “VTV Awards”, “Elle Fashion Journey”,… mới đây cô còn được mời giữ vai trò người dẫn chương trình cho “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội”.

Ảnh: Gia Huy
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top