Nhạc

Ai cũng muốn có gia đình như Đăng Khôi – Thủy Anh

Gia đình vàng làng giải trí có những khoảnh khắc đẹp như ngôn tình trên biển.

IMG_6164

Đăng Khôi đã vừa có một kỳ nghỉ hạnh phúc bên gia đình của mình.

IMG_6191

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng vợ chồng Đăng Khôi Thuỷ Anh vẫn dành thời gian để đưa cả đại gia đình đi nghỉ dưỡng những ngày cuối hè.

IMG_6635

Nhân dịp này, gia đình vui vẻ của Đăng Khôi đã lưu lại những hình ảnh dễ thương kỷ niệm lần đầu tiên cậu nhóc Đăng Anh được đi biển cùng ba mẹ và anh hai Ken.

IMG_6647

Bé Ken càng lớn càng chững chạc và đẹp trai giống bố. Trên trang cá nhân, Thủy Anh vừa chia sẻ về hành trình cùng bé Ken vượt qua giai đoạn “khủng hoảng tuổi lên ba” với những tình huống và cách ứng xử của vợ chồng cô nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

IMG_6817

Đăng Khôi không ngại cho các con nghịch cát, thả diều và thoải mái khám phá thế giới xung quanh.

IMG_6819

Bên cạnh vai trò hậu thuẫn cho công việc của Đăng Khôi, Thủy Anh đang dần trở thành một trong những “hotmom” được lòng hàng nghìn chị em bỉm sữa nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cách ứng xử thân thiện, khéo léo.

4IMG_6754

1IMG_6761

Ngoài việc ca hát và kinh doanh, Đăng Khôi dành hầu hết thời gian của mình cho gia đình. Anh luôn cùng vợ chăm sóc, nuôi dạy bé Ken và bé Đăng Anh.

IMG_6242

Ông bố điển trai chỉ con cách câu cá. Anh tiết lộ, vợ chồng mình sẽ để bé tự khám phá thế giới và trưởng thành nhờ vào sự dận dắt của bố mẹ.

IMG_6665

Thuỷ Anh nhẹ nhàng ôm con trong lòng. Thời gian qua, cô thường xuyên chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm chăm con bổ ích và đầy khoa học của bản thân.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top