Nhạc

Á quân Kiều Oanh nhỏ nhắn khi đứng cùng Trương Ngọc Ánh, Đông Nhi

Được hội ngộ cùng những đàn anh đàn chị lớn như Trương Ngọc Ánh, Tùng Leo… hay đứng chung sân khấu cùng đàn chị Đông Nhi mới đây, Kiều Oanh không khiến khán giả thất vọng khi khoe giọng khủng, vũ đạo bốc lửa và thần thái tự tin.

EVENT5

Cuộc thi ‘Be A Star 2017’ vừa khép lại, với ngôi vị Á quân – nữ ca sĩ Kiều Oanh có thêm động lực và nhiệt huyết để theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

EVENT6

Giành giải á quân trong mùa giải đầu tiên của ‘Be A Star’, Kiều Oanh dần thoát khỏi hình ảnh một nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero mà định hướng hình ảnh bản thân đa năng, phong cách âm nhạc phong phú và đa dạng hơn. Cơ bé nhỏ khi đứng cạnh Đông Nhi, Trương Ngọc Ánh.

EVENT26

Chưa kịp nghỉ ngơi sau khi cuộc thi kết thúc, nhân tố giàu năng lượng này đã miệt mài chạy show và bắt tay thực hiện những kế hoạch cá nhân đã tạm gác lại khi mấy tháng ròng tham gia ‘Be A Star’. 

EVENT15

Thể hiện lại hai ca khúc đã tạo điểm son tại ‘Be A Star’ vừa mới đây là ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ca khúc nước ngoài “One night only”, Kiều Oanh toả sáng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả.

EVENT16

Ít ai biết, trước khi đến với chương trình “Be A Star” và theo đuổi dòng nhạc thị trường, Kiều Oanh rất thành công và đắt show với dòng nhạc Bolero.Tuy nhiên, vì không muốn bó buộc bản thân ở một hình ảnh nhất định, Kiều Oanh thử sức ở dòng nhạc trẻ, xu hướng nhạc thị trường.

EVENT13

Và tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của nữ ca sĩ xinh đẹp này đã thể hiện rõ trong suốt hơn 2 tháng trong cuộc thi vừa rồi là một minh chứng. Từ một cô gái chỉ biết “đứng một chỗ” hát Bolero, Kiều Oanh giải phóng hình thể, tập vũ đạo và tự tin toả sáng trên sân khấu. Với thế mạnh là giọng hát đầy nội lực, cô được đánh giá sẽ còn toả sáng hơn nữa trong tương lai.

Ảnh: Thái Đăng Bảo

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top